bụi bẩn
Một người đàn ông đeo khẩu trang ở Bắc Kinh /// Ảnh: Bloomberg

Hãng Dyson phát triển tai nghe lọc không khí

0
Dyson đang xem xét phát triển công cụ lọc không khí có thể đeo được, trông giống như một chiếc tai nghe bình thường. Hãng kỳ vọng đáp ứng nhu cầu của người dân tại nhiều thành phố đầy bụi bẩn ở châu Á.
Cần quyết tâm thực thi

Cần quyết tâm thực thi

1
Sau gần 20 năm, kế hoạch xây trạm rửa xe tự động tại các cửa ngõ thủ đô lại được lãnh đạo ngành môi trường Hà Nội nói tới, khi mà thành phố này phải đến lúc tập trung xử lý các tác nhân gây ô nhiễm.
Làn da ẩn chứa nhiều bí mật mà bạn chưa hề biết đến

Khám phá làn da với 6 sự thật bạn chưa từng biết

0
Làn da được xem như màng bọc bảo vệ có diện tích lớn nhất cơ thể. Tuy thế, chúng rất mỏng manh, cần được chăm dưỡng đúng cách để có thể duy trì được vẻ đẹp tự nhiên vốn có.
Xưởng gỗ chỉ cách trường mẫu giáo một con đường nhỏ /// Ảnh: Mạnh Cường

Trường mẫu giáo giữa xưởng cưa và bãi củi

1
Hàng trăm trẻ em cùng giáo viên tại điểm trường Mẫu giáo Điện Phương đang bị bủa vây bởi mùi hôi thối, tiếng ồn từ xưởng cưa và bãi tập kết củi của 2 doanh nghiệp chỉ cách trường một con đường khoảng 3 m.
Bác sĩ hướng dẫn cách tẩy trang chuẩn, đúng lúc

Bác sĩ hướng dẫn cách tẩy trang chuẩn, đúng lúc

0
Sau một ngày làm việc, da mặt của chị em vốn đã nhạy cảm lại phải tiếp xúc với rất nhiều yếu tố gây hại, nếu không biết cách lấy đi các bụi bẩn, da mặt sẽ xuống cấp nghiêm trọng.
Video: Hít 'bão bụi' mệt thở trên đường song hành xa lộ Hà Nội

Video: Hít 'bão bụi' mệt thở trên đường song hành xa lộ Hà Nội

1

(TNO) Cũng giống như nhiều hộ dân nằm cạnh đường song hành với xa lộ Hà Nội, gia đình ông Thân Văn Vịnh ở đường Lê Phước (Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM) hàng ngày phải hứng chịu các cơn bão bụi từ con đường khủng khiếp này

Thu gom bụi bẩn trên đường

Thu gom bụi bẩn trên đường

0
Báo Thanh Niên ra ngày 2.3 phản ánh xe tải chở đất cát xây dựng chợ Long Khánh làm rơi vãi đầy đường Hùng Vương, TX.Long Khánh, Đồng Nai, (ảnh 1).
Khổ vì quá sạch

Khổ vì quá sạch

0
(TNO) Với Julia Abdullah - một phụ nữ ở Malaysia, thì việc làm sạch cơ thể không bao giờ là đủ. Trong suốt 20 năm qua, người phụ nữ 40 tuổi này dường như bị “mắc kẹt” bởi thói quen khác thường đó.

Tin đọc nhiều