bữa cơm gia đình
Linh Đan (bìa trái) và gia đình /// NHÂN VẬT CUNG CẤP

Ngày nào cũng là ngày gia đình

0
“Ngày nào cũng là ngày gia đình, nếu bạn luôn nhớ về mái ấm của mình”, đó là tâm sự của những người trẻ trong hôm nay, 28.6, Ngày Gia đình Việt Nam.
 
Bữa cơm sẽ gắn kết các thành viên trong gia đình /// Jell Thương

Bữa cơm gia đình

1
Em tôi, sinh viên năm 3 một trường ĐH ở Hà Nội nhắn tin than thở: 'Thành phố mệt quá chị ơi. Thèm một bữa cơm gia đình, thèm được ngủ dậy muộn, được nghe mẹ mắng, nhưng vẫn an yên…'.
Các sản phẩm công nghệ mới của Golden Asia Food đang gây tiếng vang lớn trên thị trường /// Ảnh: Golden

Khi công nghệ cao vào bữa cơm gia đình

0
Bữa cơm gia đình nóng sốt do chính tay mẹ nấu, đầy đủ món canh, mặn, xào thay đổi đa dạng, lại tươi roi rói và an toàn mà chỉ cần 15 phút là hoàn tất. Công nghệ đã làm nên điều kỳ diệu đó.
Món “thịt heo leo cây” của quê tôi /// Nguyễn Thanh Vũ

Đậm đà tép bạc kho dừa

0
Tép sông rất ngọt, giòn, lại được nước dừa thấm quyện nên cực kỳ đậm đà. Cơm dừa dẻo, béo, nhai sựt sựt rất đã răng.
Cơm chiều nhớ má nơi xa

Cơm chiều nhớ má nơi xa

0
(iHay) Bữa cơm chiều nay, không hẹn mà gặp, các loại mắm lên ngôi, đậm đà đưa cơm... rồi tự nhiên nhớ má!
Hương vị quê hương: Nhớ cơm nước gạo

Hương vị quê hương: Nhớ cơm nước gạo

2
Có ai là người Việt mà không biết món thịt lợn kho? Cái món giản dị, chân chất ấy một thời là mơ ước của bao bữa cơm gia đình, giờ đã thành món bình dân mà khắp “hang cùng ngõ hẻm”, không thể thiếu tuy chẳng có gì cao sang.
Căn bếp hiện đại

Căn bếp hiện đại

0
Một căn bếp hiện đại thật sự không chỉ giúp gia chủ nấu ăn thoải mái, sạch sẽ mà còn rút ngắn thời gian chuẩn bị món ăn.
Một chút tròng trành

Một chút tròng trành

0

(TNTS) Dạo này Chi hơi buồn. Nguyên do thì chẳng rõ ràng, chỉ là Chi nhận thấy Toản, chồng cô, có vẻ gì đó khác lạ. Ở nhà, anh thức khuya hơn, dính vào laptop nhiều hơn, tâm trạng thì lơ đãng, nói năng cũng dở chừng, vui buồn bất chợt.

20 phút gắn kết với bữa cơm sum họp

20 phút gắn kết với bữa cơm sum họp

1
Dù bận rộn với công việc, vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh, Phan Anh - Tuấn Ngọc luôn dành khoảng thời gian chất lượng 20 phút trong bữa cơm gia đình để gắn kết giữa các thành viên và giữ gìn “ngọn lửa” hạnh phúc yêu thương.
Giọt nước tràn ly

Giọt nước tràn ly

0
Tan sở. Trong khi chị em nhanh nhẹn phóng xe ra chợ mua mấy món cho bữa cơm gia đình thì Liên ra vẻ chẳng có gì phải vội.
Lớn lên từ bữa cơm gia đình

Lớn lên từ bữa cơm gia đình

0
Trong thời buổi nhịp sống công nghiệp bận rộn, nhiều người mải mê kiếm sống, học hành... mà bỏ bê bữa cơm sum họp gia đình. Họa hoằn mới có một bữa cơm chiều ăn chung ở nhà, còn bữa trưa thì “xóa sổ” hẳn.
Bình thường thành bất thường

Bình thường thành bất thường

18
Nếu có đề văn tả bữa cơm gia đình, tôi tin sẽ có khoảng phân nửa học sinh hiện nay (theo số thống kê ngẫu nhiên của phóng viên Thanh Niên ở một số lớp tại TP.HCM, gần phân nửa học sinh cho biết không thường xuyên ăn cơm với gia đình) phải sử dụng văn mẫu hoặc không biết viết gì.
Lướt web có... "cơm nhà"

Lướt web có... "cơm nhà"

0
(TNO) Thay vì "phải lăn vào bếp", những người bận rộn muốn "ăn cơm nhà" chỉ cần lướt web chọn món là đã có ngay bữa cơm ngon như chính tay vợ hay mẹ nấu.
Bữa cơm gia đình

Bữa cơm gia đình

0
Mỗi lúc vắng nhà, xa quê có lẽ rất nhiều người trong chúng ta ai cũng thấy nhớ thật nhiều những bữa cơm gia đình. Nói cách khác, trong  ký ức mỗi người dường như đều cảm nhận một điều gì đó thật thiêng liêng, quý giá khi nhắc đến những bữa cơm ấm áp ấy.

Tin đọc nhiều