Boeing 737 MAX
Mẫu máy bay Boeing 737 Max vẫn còn phải chờ đợi khá lâu để có thể tiếp tục bay  /// Bloomberg

Emirates dự đoán Boeing 737 Max không thể sớm cất cánh

0
Mẫu máy bay Boeing 737 Max dự kiến sẽ không thể quay trở lại bầu trời trước cuối năm nay, do Cục Hàng không liên bang Mỹ (FAA) và các cơ quan quản lý quốc gia khác vẫn còn đang tiếp tục điều tra.
Phần lõi tên lửa SLS mà Boeing làm cho NASA /// Ảnh: NASA

NASA mất kiên nhẫn với Boeing

0
Trước cảnh chậm trễ của tên lửa mà Boeing đang làm, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) cho hay họ sẽ xem xét sử dụng những tên lửa khác cho nhiệm vụ Mặt trăng sắp tới.
Thỏa thuận mua 300 máy bay Airbus, Trung Quốc gửi tín hiệu đến Mỹ?

Thỏa thuận mua 300 máy bay Airbus, Trung Quốc gửi tín hiệu đến Mỹ?

0
Airbus vừa đạt được thỏa thuận bán 300 máy bay cho Trung Quốc, đơn hàng trị giá hàng chục tỉ USD. Thỏa thuận này được ký kết trong dịp Chủ tịch Tập Cận Bình thăm chính thức Pháp, và giữa thời điểm uy tín của Boeing đang suy giảm vì 2 vụ rơi máy bay 737 MAX.
Nhiều cơ quan Mỹ vào cuộc điều tra về Boeing 737 MAX 
 ///  AFP

Mở rộng quy mô điều tra Boeing 737 MAX

0
Quốc hội Mỹ gia tăng sức ép đối với Boeing và Cục Hàng không liên bang về các tai nạn liên quan đến dòng máy bay 737 MAX, trong khi Cục Điều tra liên bang cũng vào cuộc.
Một máy bay Boeing 737 MAX 8 của hãng hàng không Air Canada /// Reuters

Canada tự đánh giá an toàn Boeing 737 MAX, không cần Mỹ

1
Canada tuyên bố sẽ tự đánh giá việc hãng Boeing cải tiến dòng máy bay 737 MAX cho các hãng hàng không nước này trước khi cho phép quay trở lại không phận sau hai vụ rơi máy bay trong vòng chưa đầy 5 tháng.
Boeing 787 Dreamliner tại xưởng sản xuất của Boeing /// Ảnh: Bloomberg

Mỹ kiểm tra chứng nhận thiết kế Boeing 737 Max

0
Cổ phiếu Boeing giảm mạnh hôm 18.3 sau tin giới quản lý và công tố viên Mỹ đang kiểm tra kỹ để xem liệu quy trình phê duyệt an toàn cho mẫu 737 Max của Boeing có sai sót hay không.

Tin đọc nhiều