bmw
<i class="e-mag"></i>BMW X2: Bạn có dám… khác biệt?

BMW X2: Bạn có dám… khác biệt?

0
X2 là một chiếc BMW rất khác, thậm chí đi ngược truyền thống phát triển sản phẩm của hãng xe đến từ xứ Bavaria nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi đã làm nên tên tuổi của hãng xe Đức.
BMW 5-Series sau 25 năm sử dụng có giá bán 59 triệu đồng.

Xe cũ BMW 5-Series rao bán giá ngang Daewoo Matiz

0
Chiếc BMW 5-Series thế hệ thứ 3 (E34, sản xuất từ 1988 - 1996) sau gần 25 năm sử dụng đang rao bán với giá bán chỉ ngang một chiếc xe máy tay côn Honda Winner mới.
<i class="e-mag"></i>BMW 218i Gran Tourer: MPV 7 chỗ sang trọng, linh hoạt cho cuộc sống phố thị

BMW 218i Gran Tourer: MPV 7 chỗ sang trọng, linh hoạt cho cuộc sống phố thị

1
Sự kết hợp phong cách thiết kế của dòng MPV, đi kèm tính năng tiện ích cùng cảm giác lái đặc trưng của BMW trên 218i Gran Tourer, góp phần định hình nên một phong cách hoàn toàn mới trong dòng sản phẩm BMW, giúp chủ nhân thể hiện mình là một tuýp người thành đạt, luôn dành sự quan tâm cho gia đình.
<i class="e-mag"></i>BMW 730Li: Nghệ thuật dung hòa tính thể thao, sang trọng

BMW 730Li: Nghệ thuật dung hòa tính thể thao, sang trọng

0
Vượt lên trên giới hạn của phương tiện đi lại đơn thuần, BMW 730Li 2019 có giá bán hơn 4,1 tỉ đồng tại VN là món đồ trang sức sang trọng, mẫu sedan kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác lái đậm chất thể thao với sự đẳng cấp.
BMW 520i: Xe sang để khoe hay thực dụng?

BMW 520i: Xe sang để khoe hay thực dụng?

0
Câu trả lời có lẽ là cả hai. BMW 520i vừa tinh tế, sang trọng bên ngoài, vừa thực dụng bên trong dành cho những khách hàng yêu thích xe BMW nhưng chi phí để sở hữu không quá lớn.
BMW X7 phiên bản bán tải chỉ có duy nhất một chiếc được sản xuất

BMW X7 phiên bản bán tải sản xuất một chiếc duy nhất

0
Chiếc bán tải BMW concept đặc biệt phát triển dựa trên mẫu SUV cỡ lớn X7 từ 12 học viên của Tập đoàn BMW để phục vụ sự kiện BMW Motorrad Days 2019. Chỉ duy nhất một chiếc concept BMW X7 Pick-up được sản xuất.
BMW X3 2019 chính hãng sẽ tung ra thị trường Việt Nam thời gian tới

BMW X3 2019 lộ diện tại Việt Nam

0
Chiếc BMW X3 xDrive30i phiên bản 2019 vừa xuất hiện tại Việt Nam cho thấy mẫu xe này chuẩn bị ra mắt chính hãng thông qua nhà nhập khẩu, phân phối Trường Hải (THACO).
Không gian trưng bày các mẫu xe BMW trong showroom BWM Sala, Quận 2, TP.HCM

Chủ tịch THACO: ‘Đến cuối năm 2020 sẽ có 15 tổ hợp đại lý BMW tại VN’

0
Thừa nhận việc thiếu hệ thống phòng trưng bày, xưởng dịch vụ là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu BMW tại Việt Nam, Chủ tịch THACO  khẳng định, đến cuối năm 2020 sẽ nâng tổng số tổ hợp showroom BMW trên cả nước lên con số 15.

Tin đọc nhiều