biệt thự ven sông

Giải mã sức hút căn hộ biệt thự ven sông Panomax River Villa

Giải mã sức hút căn hộ biệt thự ven sông Panomax River Villa

0
Vừa ra hàng, căn hộ biệt thự ven sông Panomax River Villa đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường BĐS phía Nam TP.HCM. Hiện tại, Panomax River Villa tiếp tục là một trong những từ khóa được giới đầu tư tìm kiếm hàng đầu.
Dự án The Waterfront Shell Cove nằm gần cảng biển sầm uất, nơi vẻ đẹp thiên nhiên giao hòa cùng cuộc sống con người

Biệt thự ven sông: Từ thế giới đến Việt Nam

0
Sở hữu một căn nhà với cảnh quan sông nước là khao khát đối với nhiều người. Tuy nhiên, giá trị thực của ngôi nhà còn phải được định qua nhiều yếu tố khác như địa điểm hoặc tiện nghi bên trong.
Khu biệt thự tọa lạc tại nơi được xem là còn mảng xanh tự nhiên, sông nước nhiều nhất TP.HCM  /// Ảnh: dự án cung cấp

Sống trọn vẹn tại biệt thự biệt lập ven sông LAVILA DE RIO

0
Khi đã được "nuông chiều" bởi những vật chất xa hoa, con người thường có mong muốn tìm về với thiên nhiên, nguồn cội. Một khu biệt thự không chỉ được thiết kế biệt lập, đẳng cấp, tinh tế, mà còn tiếp giáp sông nước thiên nhiên. 
Khám phá vẻ đẹp của Bảo Lộc Capital

Khám phá vẻ đẹp của Bảo Lộc Capital

0

Ra mắt từ đầu tháng 4.2017, khu dân cư Bảo Lộc Capital như một điểm sáng về môi trường sống xứng tầm, là nơi phong cách đỉnh cao được khẳng định với một chuẩn mực thiết kế được nâng niu và trau chuốt đến từng chi tiết. 

Chính thức khởi công dự án khu biệt thự ven sông HOLM Residences

Chính thức khởi công dự án khu biệt thự ven sông HOLM Residences

0
Vào ngày 21 tháng 9 năm 2015, chủ đầu tư Sapphire cùng nhà thầu xây dựng chính Hoà Bình và đơn vị thi công nội thất Prime đã chính thức tổ chức lễ động thổ dự án Khu biệt thự ven sông đẳng cấp hàng đầu Việt Nam – HOLM Residences tại địa chỉ 151 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM.

Tin đọc nhiều