bị kiện
Một phần bãi biển Martins  ///  Ảnh:Chụp màn hình CNN

Bị kiện vì không cho dân vào bãi biển

0
Ủy ban Bờ biển và Ủy ban Đất đai bang California (Mỹ) đang kiện tỉ phú Mỹ Vinod Khosla, yêu cầu cho người dân tiếp cận bãi biển ông này đã cố giữ cho riêng mình hơn một thập niên qua.
Ông Vu đã chủ động dời bếp nướng đi chỗ khác /// Chụp màn hình The Sun

Bị kiện vì nướng thịt cá

0
Bà Cilla Carden sống ở ngoại ô TP.Perth (Úc) cho biết sẽ kháng cáo sau khi tòa án tối cao bang Tây Úc bác bỏ đơn kiện của bà nhằm vào hàng xóm là gia đình ông Toan Vu.
 /// Ảnh: Reuters

Không khí ô nhiễm, chính phủ Pháp bị kiện

0
Tòa hành chính Montreuil ở thủ đô Paris của Pháp tiếp nhận đơn kiện từ hai mẹ con cáo buộc chính phủ không có biện pháp hữu hiệu để chống nạn khói bụi gây ô nhiễm không khí, đặc biệt là ở Paris (ảnh).
 ///  Ảnh: MVTimes

Bị kiện vì thuê nhà để quay phim 'nóng'

0
Bà Leah Bassett ở thị trấn Aquinnah thuộc bang Massachusetts (Mỹ) đang kiện một công ty ở Canada và ông Joshua Spafford vì đã thuê nhà của bà (ảnh) làm địa điểm quay phim khiêu dâm hạng nặng.
Thông qua các chương trình đào tạo trong và ngoài nước, lãnh đạo TP.Đà Nẵng kỳ vọng tìm ra “nhân tài” thực sự góp phần xây dựng TP phát triển - Ảnh: Hữu Trà

Sòng phẳng và rộng lượng

11
Không có gì lạ khi Trung tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao TP.Đà Nẵng khởi kiện hàng loạt học viên vi phạm hợp đồng cam kết phục vụ địa phương sau khi tốt nghiệp. Đó là sự sòng phẳng cần có trong việc thực thi hợp đồng. Dù là 'nhân tài' cũng không được phép xem mình là ngoại lệ trước luật lệ cơ bản của xã hội.

Tin đọc nhiều