bệnh viện hoàn mỹ đà nẵng
Xúc động những câu chuyện trái tim

Xúc động những câu chuyện trái tim

0
Tối 19.10, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức đêm kỷ niệm '15 năm - Hành trình vì trái tim hoàn mỹ' trong không khí ấm áp, xúc động.
Trẻ dễ tăng cân do nghỉ hè

Trẻ dễ tăng cân do nghỉ hè

0
Kỳ nghỉ hè còn kéo dài hai tháng và các phụ huynh thường lo lắng khi con lười vận động, ăn uống thiếu khoa học nên tăng cân, thậm chí có nguy cơ béo phì.
Bác sĩ khoa Ngoại CTCHTK đang thăm khám cho ông C.

Mổ nội soi trong điều trị thoái hóa khớp gối

0
Thoái hóa khớp gối chiếm tỷ lệ cao trong các bệnh lý về cơ xương khớp và thường gặp ở người trung niên. Việc khớp gối đau kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến sự vận động đi lại cũng như chất lượng sống của chúng ta.
Hãy để đôi bàn tay nghỉ ngơi

Hãy để đôi bàn tay nghỉ ngơi

0
Mỗi ngày, đôi bàn tay vận động vô số thao tác, tuy nhiên thói quen lạm dụng các thiết bị cầm tay đang ngày càng gia tăng lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý ở vùng cổ tay, bàn tay.
ThS-Bs Hà Nguyên Minh Quang kiểm tra tình trạng đau vai của một bệnh nhân /// Phú Thành

Đừng để cơn đau vai biến thành ác mộng

0
Trì hoãn điều trị là lựa chọn tồi nếu cơn đau vai đã tác động trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày như: đau, không thể xách đồ; ảnh hưởng chơi thể thao hoặc khiến người bệnh thường xuyên mất ngủ.
 
ThS-BS Lê Hữu Anh Hòa điều trị tích cực cho một bệnh nhi bị nhiễm khuẩn sơ sinh

Hiểm họa nhiễm khuẩn sơ sinh

0
'Tình yêu của bố mẹ rất quan trọng trong điều trị nhiễm khuẩn sơ sinh, giúp bác sĩ và điều dưỡng phát hiện thay đổi bất lợi ở trẻ từ rất sớm', ThS-BS Lê Hữu Anh Hòa, khoa Nhi - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chia sẻ.
 
Ca phẫu thuật nội soi thực hiện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
 /// Phú Thành

Giảm gánh nặng bệnh tim bằng mổ nội soi

0
Nội soi là bước tiến vượt bậc trong phẫu thuật tim, nhờ không phải mổ cưa xương ức, bệnh nhân tránh biến chứng, giảm mất máu, giữ thẩm mỹ, phục hồi nhanh, sớm xuất viện về với cuộc sống thường ngày.
 
Bác sĩ CK2 Lê Xuân Túy trong chương trình khám tim miễn phí cho trẻ em mầm non H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng tháng 9.2017 /// Mỹ Ngọc

Tạo hóa vô tình và vai trò chúng ta

0
Trên hành trình tiến hóa vô tình, cá thể yếu luôn bị bỏ lại phía sau một cách tàn nhẫn, và những cá thể non trẻ là những đối tượng dễ bị tổn thương nhất.
Bệnh nhân được chụp X-Quang kỹ thuật số tại Bệnh viện Hoàn Mỹ /// MN

Xét nghiệm vàng và chỉ dấu ung thư

0

Bên cạnh những dấu hiệu, xét nghiệm về ung thư, bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cặn kẽ để có được kết luận chính xác.

Tin đọc nhiều