bệnh viện fv

FV thông tin giảm giá khắp nơi tại bệnh viện /// Thanh Sơn

Bệnh viện FV giảm giá 'ngoạn mục'

0

Tháng 2.2017, Bệnh viện FV chính thức thông qua việc điều chỉnh chi phí khám chữa bệnh cho ngang với mặt bằng chung, đặc biệt còn giảm thêm 20% viện phí và phí phẫu thuật tại khoa Ngoại tổng quát từ ngày 27.2 - 30.9.2017. 

Tiến sĩ - bác sĩ Bernard Colin đang khám cho bệnh nhân trong một chuyến làm việc trước đây tại FV /// Nguyễn Bảo

Tìm lại âm thanh cuộc sống

0

Từ ngày 3.4 đến 16.4.2017, tiến sĩ - bác sĩ người Pháp Bernard Colin sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật điều trị cho các bệnh nhân tại khoa Tai - Mũi - Họng của Bệnh viện FV.

Cô Sylvie Nguyễn, Trưởng khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện FV  /// Ảnh: FV

Kỳ 5: Khoa học của người mẹ

0
Một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân không những sẽ nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thời gian nằm viện, giảm chi phí cho bệnh nhân mà còn duy trì sức khỏe bền vững sau khi điều trị. 
Những điều bạn cần biết về ung thư hậu môn

Những điều bạn cần biết về ung thư hậu môn

0
Anh L.T.M, 42 tuổi, đột nhiên cảm thấy ngứa ngáy ở hậu môn và đi tiêu thường xuyên. Ban đầu anh tưởng mình bị giun sán nên mua thuốc sổ về dùng nhưng cũng không cải thiện được bao nhiêu.
Bệnh nhân khám mắt tại Bệnh viện FV			 /// Ảnh: FV

Có con ruồi, có sợi tóc 'trôi' trong mắt tôi

0
Đột nhiên bạn nhìn thấy những đốm đen nhỏ, những vòng tròn, đường thẳng hoặc những đám đen như mạng nhện di chuyển trước mắt thì hiện tượng này được gọi là ruồi bay. Bạn đã từng bỏ qua những “con ruồi” này? Hãy cẩn thận...
GS-BS Donald Tan đang thực hiện ca ghép giác mạc cho bệnh nhân tại Bệnh viện FV.  /// Ảnh: FV

Tôi gần như lấy lại hoàn toàn thị lực ban đầu

0
Anh P.T.S (42 tuổi, Đồng Nai) bị tai nạn khi đang lao động, hóa chất làm bỏng mắt bên phải. Anh được đưa ngay vào bệnh viện gần nhà để cấp cứu, tuy nhiên vết bỏng đã làm hỏng giác mạc.

Tin đọc nhiều