bệnh tim bẩm sinh
Trong trái tim của ba mẹ, Bình An mãi là một thiên thần /// Thúy Hằng

Tiễn Bình An về với mây trời

4
À ơi, con ơi con ngủ cho say… chị Kim Nga vẫn nhớ những lúc mình bồng Bình An trong bệnh viện, khi con quấy khóc do cơn đau tim ập đến, chị lắc lư đôi tay và khe khẽ hát.
Sức khỏe bệnh nhi Anh đã tốt hơn nhiều so với lúc chưa phẫu thuật /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Cùng mắc bệnh tim bẩm sinh, em được cứu, anh tử vong

0
Một đứa trẻ người Vân Kiều 9 tháng tuổi bị tim bẩm sinh đã được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cứu sống, trong khi người anh trai của em này cũng mắc cùng một bệnh nhưng do đi chữa trị quá trễ nên đã tử vong vào năm ngoái.
Các đơn vị tham gia dự án cắt băng khởi động dự án

Tầm soát bệnh tim bẩm sinh bằng công nghệ 4.0

0
Viettel tài trợ thiết bị chẩn đoán bệnh tim từ xa cho gần 30 cơ sở y tế tại An Giang. Dự kiến sẽ có 30.000 trẻ ra đời trong năm 2018 - 2019 tại An Giang được tầm soát bệnh tim bẩm sinh từ khi chào đời.
Ông Winings khi đã trưởng thành (trái) và hình lúc 8 tuổi (phải), trước khi ghép tim /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Chàng trai 26 tuổi sử dụng đến... 3 quả tim

0

Jaren Winings đang sử dụng trái tim thứ ba trong cuộc đời. Sau khi trái tim thứ nhất trong cơ thể được thay, Winings đã sống nhiều năm với trái tim thứ hai. Mới đây, anh thay tim một lần nữa và sống với trái tim thứ ba.

Bác sĩ CK2 Lê Xuân Túy trong chương trình khám tim miễn phí cho trẻ em mầm non H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng tháng 9.2017 /// Mỹ Ngọc

Tạo hóa vô tình và vai trò chúng ta

0
Trên hành trình tiến hóa vô tình, cá thể yếu luôn bị bỏ lại phía sau một cách tàn nhẫn, và những cá thể non trẻ là những đối tượng dễ bị tổn thương nhất.

Tin đọc nhiều