bệnh tâm thần

Hân (phải) cùng bạn ôn tập /// Ảnh: Giang Phương

Vượt khó để thực hiện giấc mơ làm cô giáo

0
Những ngày này, Nguyễn Thị Ngọc Hân (Trường THPT Hoàng Văn Thụ, TT.Châu Thành, H.Châu Thành, Tây Ninh) đang âm thầm vượt qua những khó khăn của cuộc sống để hiện thực hóa giấc mơ làm cô giáo tiểu học.
Ông Yêng Hồng Mỹ ôm di ảnh thờ mình sau khi trở về	 /// Ảnh: Giang Phương

Người 'chết' 5 năm bất ngờ trở về

7
Hơn 2 tuần nay, người dân ngụ ấp Đồng Cỏ Đỏ, xã Bình Minh, TP.Tây Ninh (Tây Ninh) xôn xao câu chuyện hi hữu về ông Yêng Hồng Mỹ (50 tuổi, mắc chứng bệnh tâm thần nhẹ) đã chết từ 5 năm trước bỗng đột nhiên trở về!
Người chết đuối, chôn đã 5 năm bất ngờ... trở về nhà

Người chết đuối, chôn đã 5 năm bất ngờ... trở về nhà

0
Hơn 2 tuần nay, người dân ngụ ấp Đồng Cỏ Đỏ, xã Bình Minh, TP. Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) vẫn đang xôn xao câu chuyện hy hữu về ông Yêng Hồng Mỹ (50 tuổi, mắc chứng bệnh tâm thần nhẹ) được xác định đã chết từ 5 năm trước bỗng đột nhiên trở về.
Cụ Mai với căn nhà tạm ọp ẹp  /// Ảnh: T.C

Một cụ già không tiền chữa bệnh cho vợ, con

0
Nhiều năm nay, cụ Vũ Đăng Mai (70 tuổi, trú thôn 7, xã Ea Bung, H.Ea Súp, Đắk Lắk) lâm cảnh khốn khó do tuổi cao sức yếu, con bị bệnh tâm thần, vợ nhiều bệnh không tiền chữa trị.
Ngôi trường chỉ có duy nhất 1 học sinh

Ngôi trường chỉ có duy nhất 1 học sinh

2

Ngôi trường khác lạ này nằm gần thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Học sinh duy nhất của trường này là bé Đỗ Gia Khất, 10 tuổi. Vì không có bạn học nên em phải học một mình, chơi cũng một mình.

Tôi bị vậy... liệu có bình thường?

Tôi bị vậy... liệu có bình thường?

0
Mặc dù các công cụ tìm kiếm trên internet không thể thay thế cho một bác sĩ, nhưng đôi khi nó lại rất hữu ích đối với chúng ta, nhất là trong trường hợp 'không biết tỏ bày cùng ai'. 

Tin đọc nhiều