bẻ khóa iphone
Bị bắt vì bán iPhone đã bẻ khóa

Bị bắt vì bán iPhone đã bẻ khóa

0
Một người đàn ông tại Nhật vừa bị cảnh sát bắt giữ vì bán những chiếc iPhone đã jailbreak (bẻ khóa) và tự ý cài những ứng dụng không có bản quyền vào máy.
iOS 9.3.2 đang là phiên bản cao cấp nhất của Apple /// Ảnh chụp màn hình

iOS 9.3.2 đã bị bẻ khóa

0
Một tin tặc vừa công bố đoạn video clip cho thấy phiên bản iOS 9.3.2 (bản iOS cao cấp nhất hiện nay của Apple) đã bị bẻ khóa (jailbreak).
FBI sẽ được quyền từ chối tiết lộ thông tin lỗ hổng trên iPhone cho Apple - Ảnh: AFP

FBI không chia sẻ lỗ hổng iPhone với Apple

0
Dù FBI đã tìm ra cách bẻ khóa được chiếc iPhone 5C liên quan đến kẻ khủng bố ở San Bernardino hồi cuối năm ngoái, nhưng phương pháp bẻ khóa ra sao sẽ không được chia sẻ lại cho Apple.
Công ty hỗ trợ FBI mở khóa iPhone 5C đã có thể mở khóa iPhone 6 chạy iOS 9? - Ảnh: AFP

Sau iPhone 5C, FBI đã bẻ khóa được iPhone 6?

0
Cuối tuần qua có những thông tin nói rằng FBI không thể hack iPhone mới của Apple, nhưng có vẻ điều này là không chính xác sau khi một câu chuyện khác vừa được tiết lộ.
iPhone xài chip 64 bit hiện an toàn trước phương thức tấn công của FBI - Ảnh: AFP

FBI chỉ bẻ khóa được chiếc iPhone 5C

0
FBI đã thừa nhận rằng ở thời điểm hiện tại, ngoại trừ chiếc iPhone 5C đã bẻ khóa thành công thì những mẫu iPhone đời mới hơn đều rất khó có thể xâm nhập vào được.
Apple thẳng thừng từ chối FBI trong việc mở khóa iPhone - Ảnh: Reuters

Apple đánh bóng tên tuổi trong cuộc chiến với FBI?

0
Xuất hiện không ít ý kiến ủng hộ Apple, khi hãng này quyết định không mở khóa iPhone nhằm bảo về quyền lợi người dùng. Nhưng cũng có ý kiến cho thấy Apple đang đánh bóng tên tuổi của mình.
iOS 6.1.3 đã bị bẻ khóa hoàn toàn

iOS 6.1.3 đã bị bẻ khóa hoàn toàn

0
(TNO) Không lâu sau khi nhóm lập trình Evad3rs tung ra công cụ bẻ khóa hoàn toàn cho bản iOS 7 trở lên, tối 30.12 (theo giờ VN) nhóm p0sixspwn đã tung ra công cụ bẻ khóa cho các phiên bản iOS 6.1.3 trở lên.

Tin đọc nhiều