bẻ khóa iphone
iOS 12.4.1 được tung ra để khắc phục lỗ hổng cho phép jailbreak thiết bị  /// Ảnh: Apple

Apple phát hành iOS 12.4.1 ngăn 'bẻ khóa' iPhone

0
Chỉ vài ngày sau khi phiên bản iOS 12.4 bị lỗi cho phép tin tặc jailbreak thiết bị, Apple đã tung ra bản cập nhật cho hệ điều hành di động này nhằm khắc phục lỗ hổng.
Thiết bị hack của Cellebrite có thể vượt mặt lớp bảo mật của Apple  /// Ảnh: AFP

Đã có cách xâm nhập vào bất kỳ iPad, iPhone nào?

1
Công ty Israel - Cellebrite, nói với người dùng rằng họ đã tìm ra cách đột nhập vào bất kỳ iPhone hoặc iPad nào chạy bất kỳ phiên bản iOS nào - bao gồm cả phiên bản mới nhất.
GrayKey đã bó tay trước iPhone chạy iOS 12? /// Ảnh: TechTheLead

Apple tìm ra cách chống bẻ khóa iPhone

0
Thiết bị chuyên dùng để bẻ khóa iPhone là GrayKey do Grayshift phát triển, không còn hoạt động được với các thiết bị chạy nền tảng iOS 12 mới nhất từ Apple.
Màn hình cảnh báo sẽ hiện ra nếu iPhone kết nối với phụ kiện USB khi chưa mở khóa /// Ảnh chụp màn hình

Khám phá tính năng bảo vệ iPhone của iOS 12

1
Kể từ phiên bản iOS 12, bạn sẽ luôn phải mở khóa iPhone (hoặc iPad) để kết nối phụ kiện USB. Điều này là do "USB Restricted Mode" - tính năng bảo vệ iPhone của bạn khỏi các công cụ hack như GrayKey.
Apple khẳng định iPhone không dễ bẻ khóa

Apple khẳng định iPhone không dễ bẻ khóa

0
Theo Apple, việc sử dụng phương pháp đột nhập bằng phép thử đúng sai liên tục trong một chuỗi không giúp hacker vượt qua giới hạn nhập mật khẩu của iPhone.
Tòa án ủng hộ FBI trong vụ việc bẻ khóa iPhone 5C  /// Ảnh: AFP

FBI không phải tiết lộ cách bẻ khóa iPhone 5C

0
Một trong những câu hỏi rất được cộng đồng quan tâm đó là làm thế nào để FBI có thể bẻ khóa iPhone 5C của kẻ khủng bố Syed Farook tại San Bernardino, California (Mỹ) có lẽ sẽ không bao giờ được vén màn.
Tin nhanh quốc tế 8.3: Mỹ điều trần quan hệ giữa Nga và ông Trump

Tin nhanh quốc tế 8.3: Mỹ điều trần quan hệ giữa Nga và ông Trump

0
Mỹ điều trần quan hệ giữa Nga và ông Trump; Hungary thông qua luật cho phép giam giữ người tị nạn; Thổ Nhĩ Kỳ cáo buộc Đức hành xử "giống Quốc xã"; Tê giác trắng bị bắn chết tại Pháp; Wikileaks cho biết CIA có thể đã xâm nhập iPhone và các thiết bị điện tử khác... Mời các bạn theo dõi bản tin Tin nhanh Quốc tế ngày 8.3.

Tin đọc nhiều