bđs hà nội
Hai tòa tháp D’. El Dorado ngay sát hồ Tây

Hậu Covid-19, bất động sản xanh được lòng người mua nhà

0
Thời gian dịch Covid-19 vừa qua đã phần nào thay đổi tâm lý, thói quen sống của người dân. Do vậy, những bất động sản xanh có môi trường sống tốt hơn cho sức khỏe đã phát huy ưu thế và được nhiều người săn đón.
Ông Vũ Mai Phong - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ecopark trao giải thưởng đặc biệt - 1 chiếc ô tô Mercedes C200 cho khách hàng…

Mua nhà đẹp, trúng xe sang Mercedes từ Ecopark

0
16 khách hàng may mắn của phân khu Aqua Bay đã nhận được những món quà giá trị từ chương trình “Mua nhà vịnh Xanh - Trúng ngay xe đẹp” từ chủ đầu tư Ecopark.
Dự án tòa tháp đôi Sky Oasis của Ecopark đang gây bão thị trường

Cơ hội cho căn hộ vừa túi tiền

0
Chủ đầu tư tại Hà Nội tung sản phẩm có mức giá trên dưới 1 tỉ đồng nhằm đón bắt người mua là các gia đình trẻ, có nhu cầu ở thực.
Tầm nhìn panorama ôm trọn khu công viên và hồ điều hòa 14 ha mang lại cho cư dân The Matrix One trải nghiệm vô giá

Rót tiền vào đâu để sinh lời trong mùa dịch?

3
Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phực tạp, dù còn những ý kiến trái chiều nhưng BĐS vẫn được đánh giá là có triển vọng sinh lời hơn cả bởi nhu cầu về nhà ở tại Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn.
Trọn vẹn ước mơ với Thăng Long City - Đại Mỗ

Trọn vẹn ước mơ với Thăng Long City - Đại Mỗ

0
Không gian sống hiện đại, nằm cạnh Aeon Mall Hà Đông, vị trí kết nối thuận tiện… là những ưu điểm nổi bật của Thăng Long City Đại Mỗ. Dự án giúp các gia đình trẻ trọn vẹn mơ ước về một chốn an cư lý tưởng.

Tin đọc nhiều