bầu đức
Thủ tướng trao phần thưởng cho HLV Park Hang-seo /// Hữu Trà

HLV Park Hang-seo cảm ơn bầu Đức và làm từ thiện 2 tỉ đồng

0
Lời đầu tiên trong phần chia sẻ của mình tại sự kiện của Trường Hải Thaco (Chu Lai, Quảng Nam) sau khi nhận tiền thưởng của đơn vị này, ông Park Hang-seo đã nhắc đến Bầu Đức với lời cảm ơn chân thành vì đã mời ông sang Việt Nam làm việc.
HLV Park Hang-seo (giữa), bầu Đức và bầu Thắng tại sự kiện ở Quảng Nam /// Trần Phương

Thầy Park hội ngộ bầu Đức, bầu Thắng tại Quảng Nam

0
Cuộc gặp gỡ của bộ 3 nổi tiếng HLV Park Hang-seo, bầu Đức và bầu Thắng tại một sự kiện ở Quảng Nam sáng 16.12 là cuộc gặp không thể tuyệt vời hơn đối với người hâm mộ Việt Nam sau sự kiện đội tuyển Việt Nam đăng quang ngôi vô địch tại AFF 2018 đêm qua.
Bầu Đức sau hơn 10 năm vẫn miệt mài với con đường đi riêng của mình /// Độc Lập

Làm bóng đá kiểu bầu Đức và bầu Hiển

0
HAGL của bầu Đức nằm chơi vơi ở nửa dưới bảng xếp hạng V-League trong khi Hà Nội của bầu Hiển đã sớm vô địch trước cả năm vòng đấu với hàng loạt kỷ lục.
Trận Bán kết lượt đi Cúp Quốc gia đã nóng bỏng nên trận lượt về cũng sẽ gay cấn.  /// Vy Khánh

Becamex Bình Dương sẽ bỏ Cúp QG?

0
Bầu Đức từng tuyên bố cho cầu thủ về làm ruộng, không đá tiếp V-League vì VPF tổn tại những hành xử quá bất công thì một khi chúng tôi rơi vào hoàn cảnh tương tự thì chuyện gì cũng có thể xãy ra cả
 

 

Xuân Trường trong một lần thi trò thách đấu ăn bánh ủng hộ đàn anh Tạ Thái Học /// Facebook nhân vật

CĐV Indonesia tiếc vì Xuân Trường không đến

0
Các CĐV của CLB Persib Bandung hẳn đã tiếc ngẩn người khi bầu Đức không bỏ V-League, vì lỡ mất cơ hội mời tiền vệ Lương Xuân Trường sang Indonesia chơi bóng cho thỏa lòng.
Trái cây đang mang lại doanh thu lớn cho Hoàng Anh Gia Lai  /// Ảnh: HAG

Bầu Đức mua 20 triệu cổ phiếu để cứu giá HAG

0
Hôm nay 4.5, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM công bố thông tin ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) đăng ký mua vào 20 triệu cổ phiếu nhằm tăng tỷ lệ sở hữu.
Hoàng Anh Gia Lai đang cơ cấu hoạt động sản xuất /// Ảnh: Đình Sơn

Cổ phiếu công ty bầu Đức bị đưa vào diện cảnh báo

0
Từ ngày 7.5, cổ phiếu HAG - Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai bị đưa vào diện cảnh báo, theo thông tin công bố từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Đây là công ty của doanh nhân Đoàn Nguyên Đức, còn gọi bầu Đức.