bảo mật
Các bản cập nhật vẫn tiến hành bình thường /// Ảnh: AFP

Microsoft hoãn một số cập nhật Windows 10 vào tháng 5

0
Vào thứ ba của tuần thứ hai hằng tháng, Microsoft sẽ phát hành cập nhật tích lũy bắt buộc cho Windows 10 nhưng từ tháng 5, hãng sẽ hoãn toàn bộ những bản nâng cấp không liên quan tới bảo mật.
Cách loại bỏ mã độc cho các tệp tin tài liệu

Cách loại bỏ mã độc cho các tệp tin tài liệu

0
Các tệp tin tài liệu như PDF, Word, Excel và hình ảnh thường được các tin tặc nhúng mã độc sau đó gửi qua email đánh lừa người dùng. Vậy làm cách nào để có thể giữ cho hệ thống an toàn.
Các ứng dụng làm việc từ xa như Microsoft Teams lên ngôi trong đại dịch Covid-19 ///  Ảnh Microsoft

Microsoft Teams đạt 44 triệu người dùng hằng ngày

0
Microsoft mới đây cho biết ứng dụng Microsoft Teams của hãng đã đạt hơn 44 triệu người sử dụng ở thời điểm người dùng chọn các ứng dụng trực tuyến để làm việc từ xa.
GitHub là nền tảng chủ chốt trong chiến lược phát triển của Microsoft /// Ảnh Bloomberg

GitHub mua startup phân phối mã nguồn Npm

0
GitHub, công ty con của Microsoft mới đây đồng ý mua lại Npm, công ty vận hành dịch vụ trực tuyến chuyên phân phối các gói phần mềm nguồn mở viết bằng ngôn ngữ lập trình JavaScript.
Kaspersky vừa được vinh danh trong hạng mục phần mềm của Derwent  /// Ảnh: AFP

Kaspersky được vinh danh sáng tạo toàn cầu năm 2020

0
Kaspersky vừa được vinh danh trong top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2020 của Derwent trong hạng mục phần mềm. Đây là năm thứ hai liên tiếp Kaspersky được công nhận là đơn vị hàng đầu trong ngành CNTT.
Nhiều người tìm kiếm thông tin về Covid-19 từ nguồn không an toàn có thể trở thành nạn nhân của tội phạm mạng  /// Ảnh: AFP

Cảnh báo công cụ độc hại ăn theo Covid-19

0
Hãng bảo mật DomainTools vừa phát hiện mã độc tống tiền có tên CovidLock, với chức năng khóa màn hình bằng cách buộc người dùng thay đổi mật khẩu thiết bị.
Firefox giúp bảo mật khi sử dụng Facebook

Firefox giúp bảo mật khi sử dụng Facebook

0
Firefox vừa ra mắt phiên bản mới và một trong những tính năng nổi bật nhất là công cụ hoạt động dưới dạng add-on có tên Facebook Container.

Tin đọc nhiều