bắc trung bộ

Mưa sau bão số 3 đang gây thiệt hại nặng nề /// ẢNH PHẠM ĐỨC

Lời kêu gọi

0
Cơn bão số 3 và mưa lũ kéo dài mấy ngày qua đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho người dân ở các tỉnh miền núi phía bắc và các tỉnh bắc Trung bộ. Tính đến nay đã có 24 người chết và 16 người mất tích…
Những cánh đồng lúa chờ chết vì nắng nóng kéo dài

Những cánh đồng lúa chờ chết vì nắng nóng kéo dài

0
Thay bằng màu xanh tươi tốt của cây lúa thì hiện nay rất nhiều cánh đồng lúa của người dân ở các tỉnh Bắc Trung Bộ đang khát khô nước, đất nổi màu trắng toác, nứt nẻ, nguy cơ mất trắng hàng nghìn héc ta lúa.
 /// Ảnh minh họa: TNO

Bắc bộ và bắc Trung bộ mưa giông diện rộng

0
Từ đêm 9.6 đến ngày 11.6, ở các tỉnh Bắc bộ và bắc Trung bộ có mưa rào và giông; riêng các tỉnh vùng núi phía bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông.
Tin nóng: Bão số 10 đang gây thiệt hại tại miền Trung

Tin nóng: Bão số 10 đang gây thiệt hại tại miền Trung

0
Cơn bão số 10 (bão Doksuri) đã gây ảnh hưởng đến hàng loạt các tỉnh Bắc Trung Bộ từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế. Vào thời điểm này, phóng viên Báo Thanh Niên đã có mặt ở những điểm nóng để cùng cơ quan chức năng và người dân chuẩn bị ứng phó với cơn bão. Chúng tôi sẽ bám sát thông tin về cơn bão và sẽ chuyển đến quý vị vào những bản tin trực tiếp.
Điều chỉnh quy hoạch trồng cao su ở Bắc Trung bộ

Điều chỉnh quy hoạch trồng cao su ở Bắc Trung bộ

0
(TNO) Đó là ý kiến của nhiều nhà quản lý, nhà chuyên môn… tại hội thảo 'Phát triển cây cao su tại Bắc Trung bộ' do Cục Trồng trọt (Bộ NN-PTNT), Tập đoàn công nghiệp cao su VN (TĐCS) và Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Trị tổ chức ngày 30.10.

Tin đọc nhiều