bác sĩ thú y

Toàn cảnh cuộc giải phẫu gián được đưa lên trang của trạm thú y /// Chụp từ RT

Phẫu thuật cho… gián cưng

0
Đối với đại đa số người, gián gây ra nỗi gớm ghiếc, kinh sợ, nhưng một số ít người lại nuôi gián làm kiểng, và khi gián ngã bệnh, lẽ tất nhiên phải chở ngay đến bác sĩ thú y.
Cụ Chấn học cùng sinh viên trẻ trên giảng đường.- Ảnh: Giang Phương

Sinh viên tuổi... 78

2
78 tuổi, cụ Lê Văn Chấn (ngụ ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi, H.Châu Thành, Tây Ninh) đang là sinh viên năm cuối lớp bác sĩ thú y (khóa học 2014 - 2016) do Trường ĐH Trà Vinh mở tại Tây Ninh.
Yêu thương và chăm sóc tận tình cho bệnh nhân là phẩm chất cần có ở mỗi bác sĩ, dù là bác sĩ thú y - Ảnh minh họa: Shutterstock

Bác sỹ không có ngày 27. 2

0
Có những bác sỹ không có ngày 27.2, dù họ cũng khám bệnh, cũng tiêm thuốc, truyền nước, xét nghiệm, mổ đẻ, phẩu thuật… như bao bác sĩ khác. Bệnh nhân của họ là 'cục vàng' của các gia đình - thú cưng trong nhà.
Mỹ: Chó cũng bị lạm dụng tình dục

Mỹ: Chó cũng bị lạm dụng tình dục

0

(TNO) Một người đàn ông ở đông nam nước Mỹ đã quan hệ với con chó nuôi trong nhà vì vợ không thèm để ý đến ông mà suốt ngày chỉ quan tâm đến chó. Con vật sau đó đã được đưa đến bác sĩ thú y để chăm sóc sức khỏe.

Chú chó anh hùng của Philippines về nước

Chú chó anh hùng của Philippines về nước

0
(TNO) Con chó cái tên Kabang, được mệnh danh là anh hùng sau khi mất phâm nửa khuôn mặt để bảo vệ cho hai bé gái, đã trở về quê nhà ở Philippines vào ngày hôm nay 8.6 sau nhiều tháng điều trị ở Mỹ.
Thích làm bác sĩ thú y

Thích làm bác sĩ thú y

0
(TNO) Cảnh sát đã được gọi đến Milwaukee, tiểu bang Wisconsin (Mỹ) sau khi phát hiện một phụ nữ không có bằng cấp lại muốn làm bác sĩ thú y.
Mèo béo phì

Mèo béo phì

0
Một con mèo ở Mỹ nhiều khả năng giành danh hiệu béo nhất thế giới sau khi đạt trọng lượng 18 kg. Theo Metro, con Meow đẫy đà hơn gấp 4 lần so với một con mèo bình thường (ảnh) sau khi ngốn những đồ ăn thừa quá nhiều dinh dưỡng và đầy chất béo.
Trẻ thích làm nghề gì nhất?

Trẻ thích làm nghề gì nhất?

0
Nghiên cứu của Trung tâm khoa học trẻ thuộc Viện Hoàng gia  L'Oreal trùng hợp với nghiên cứu từ Hội chợ giáo dục và khoa học Big Bang tổ chức ở Birmingham (Anh).

Tin đọc nhiều