b
2

Một chiếc B2 ở căn cứ Fairford thuộc hạt miền nam Gloucestershire /// USAF

3 máy bay ném bom tàng hình B-2 Mỹ đến Anh để 'dương oai'

0

Đại tá không quân Mỹ Kurt Wendt cho hay việc triển khai nhóm đặc nhiệm gồm 3 chiếc B2 đến căn cứ Fairford của không quân hoàng gia Anh (RAF) là “thông điệp vô cùng mạnh mẽ” cho đối thủ của Mỹ về năng lực của NATO.

Việc nâng cấp DMS hết sức cần thiết để duy trì năng lực đáng gờm của B-2 /// AFP

Lầu Năm Góc nâng cấp mạnh oanh tạc cơ tàng hình B-2

2
Trước hoạt động nâng cấp rốt ráo hệ thống phòng không của các đối thủ, Không lực Mỹ đang nỗ lực hiện đại hóa kho vũ khí kỹ thuật số của dòng oanh tạc cơ tàng hình B-2 với các cảm biến tối tân.
Oanh tạc cơ tàng hình B-2 thuộc Không lực Mỹ /// Không lực Mỹ

Vì sao Mỹ dùng oanh tạc cơ B-2 dội bom IS ở Libya?

3
Rạng sáng 18.1, ba oanh tạc cơ tàng hình B-2A Spirit cất cánh từ căn cứ Whiteman (bang Missouri, Mỹ) vượt Đại Tây Dương đến Libya dội bom 2 trại huấn luyện của IS rồi quay về Mỹ, hành trình kéo dài 34 giờ.
Oanh tạc cơ B2 sẽ có ghế phóng thoát hiểm mới

Oanh tạc cơ B2 sẽ có ghế phóng thoát hiểm mới

0

(Tin Nóng) Oanh tạc cơ tàng hình B-2 Spirit của Không lực Mỹ sẽ được thay thế các ghế phóng thoát hiểm mới dành cho phi công cùng một số cải tiến khác để có thể bay đến năm 2050.

5 oanh tạc cơ Mỹ bay trên bầu trời Baltic, Bắc cực

5 oanh tạc cơ Mỹ bay trên bầu trời Baltic, Bắc cực

0

(Tin Nóng) Ba chiếc B-52, 2 chiếc B-2 đã bay thẳng từ Mỹ vượt Đại Tây Dương vào Biển Bắc, biển Baltic và bắc Thái Bình Dương ngày 1.8 trong chiến dịch mang tên Tiếng gầm vùng cực (Polar Roar).

Mỹ điều B-2, B-52 đối phó Trung Quốc và IS

Mỹ điều B-2, B-52 đối phó Trung Quốc và IS

0

(Tin Nóng) Ngày 9.3, ba máy bay ném bom tàng hình B-2 đã từ Mỹ bay đến “một địa điểm bí mật” thuộc khu vực hoạt động của Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương của Mỹ, tuy nhiên các nhà phân tích cho rằng đó chính là căn cứ trên đảo Diego Garcia ở Ấn Độ Dương.

Tin đọc nhiều