avg
MobiFone nhận lại tiền và hoàn trả AVG nguyên trạng 	 /// Ảnh: Anh Vũ

Hủy bỏ thỏa thuận MobiFone mua AVG

1
Ngay sau khi MobiFone và AVG thống nhất hủy bỏ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần trị giá gần 8.900 tỉ đồng, hôm qua 13.3, Bộ Thông tin - Truyền thông đã có văn bản báo cáo Ban Bí thư, Thường trực Chính phủ về vụ việc này.
Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Trương Minh Tuấn và đại biểu Triệu Thị Huyền (Yên Bái) /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nóng chuyện kiểm soát mạng xã hội và sim rác

3
Tại phiên chất vấn kéo dài gần hết ngày 17.11, Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Trương Minh Tuấn thừa nhận chưa có biện pháp thật hữu hiệu để kiểm soát các thông tin, dòng tiền quảng cáo qua mạng xã hội của nước ngoài và dù chiếm tỷ lệ nhỏ nhưng “năng lượng đen” trên mạng xã hội gây nhiều tác động tiêu cực.
Đại biểu Trương Trọng Nghĩa đặt câu hỏi chất vấn  /// Ảnh Ngọc Thắng

Quản sim rác, phạt cả Mobifone, Vinaphone

5
Tại phiên chất vấn chiều 17.11, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết đã có quyết định xử lý trách nhiệm với lãnh đạo Tập đoàn Vinaphone, dự kiến sẽ xử lý trách nhiệm của Mobifone trong quản lý thuê bao và tin nhắn rác.
 
VTV, VTC, AVG sẽ “độc quyền” dịch vụ truyền dẫn phát sóng

VTV, VTC, AVG sẽ “độc quyền” dịch vụ truyền dẫn phát sóng

0
Hôm qua (31.1) tại Hà Nội, Bộ TT-TT đã tổ chức họp báo công bố triển khai Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến 2020. Mục tiêu của đề án là đến 2020 đảm bảo 100% các hộ gia đình có máy thu hình trên toàn quốc xem được truyền hình số, phủ sóng truyền hình số mặt đất để truyền dẫn các kênh chương trình phục vụ nhiệm vụ chính trị tới 80% dân cư.

Tin đọc nhiều