ấu dâm
Cuộc điều tra gặp nhiều khó khăn do các đối tượng sử dụng công nghệ tinh vi để che đậy website /// Reuters

Châu Âu bắt 870 nghi phạm ấu dâm

0
Tổ chức Cảnh sát châu Âu (Europol) thông báo vừa bắt giữ 870 nghi phạm tại nhiều nước và giải cứu hàng trăm trẻ em từ một đường dây ấu dâm quốc tế.
Phim Bước nhảy hoàn vũ cắt bỏ toàn bộ cảnh có Minh Béo

Phim Bước nhảy hoàn vũ cắt bỏ toàn bộ cảnh có Minh Béo

0
Bộ phim Bước nhảy hoàn vũ lấy ý tưởng từ chương trình cùng tên và diễn viên cũng là các thí sinh từng tham gia chương trình này Yến Trang, Maya, Ngọc Quyên... và cả diễn viên hài Minh Béo. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ đạo diễn Nguyễn Đức Việt, trong quãng thời gian chờ đợi để lên sóng, ê kíp làm phim đã phải cắt bỏ toàn bộ cảnh quay có sự xuất hiện của Minh Béo.
Huỳnh Thanh Trung bị khởi tố, bắt giam vì hành vi hiếp dâm em N.K.H
 /// Ảnh: Thanh Đức

Tội phạm xâm hại tình dục trẻ em ngày càng man rợ

1
Đó là nhận định của đại tá Phạm Văn Ngân, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long, tại buổi họp báo thông tin một số vụ việc xâm hại tình dục (XHTD) trẻ em trên địa bàn tỉnh, tổ chức chiều 4.4.
Trẻ em cầm biểu ngữ trong một cuộc hội thảo chống tệ nạn quay video ấu dâm ở Manila 	 /// Reuters

Nạn kinh doanh ấu dâm ở Philippines

0
Chính phủ Philippines cảnh báo tình trạng ngày càng nhiều cha mẹ kiếm tiền bằng cách tổ chức cho những kẻ ấu dâm nước ngoài lạm dụng tình dục chính con cái họ.
 /// Ảnh: Shutterstock

Phải làm gì khi gặp kẻ 'biến thái'?

3
Đã nhiều ngày trôi qua nhưng em vẫn bị ám ảnh bởi hình ảnh đó, nhiều lúc cảm thấy 'kinh tởm' với tất cả đàn ông xung quanh... - đó là nỗi niềm của một cô gái 20 tuổi gặp phải tình cảnh trớ trêu.

Tin đọc nhiều