ấu dâm
Hướng dẫn trẻ phòng tránh xâm hại tình dục

Hướng dẫn trẻ phòng tránh xâm hại tình dục

0
 Sở LĐ-TB-XH TP.HCM và Tổ chức Cứu trợ trẻ em quốc tế (Save the Children) tổ chức diễn đàn Lắng nghe tiếng nói trẻ em năm 2017 với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực và xâm hại trẻ em”.
Nạn ấu dâm gây lo ngại cho toàn cộng đồng  /// Shutterstock

Úc sẽ cấm tội phạm ấu dâm ra nước ngoài

0
Ngoại trưởng Úc Julie Bishop ngày 30.5 cho biết sẽ sớm trình quốc hội dự luật nhằm hủy hộ chiếu của khoảng 20.000 người từng bị kết tội xâm hại tình dục trẻ em ở nước này.
Minh Béo khóc nức nở xin lỗi khán giả trong clip dài hơn 10 phút /// Ảnh chụp màn hình

Minh Béo bị tố 'diễn sâu' trong clip xin lỗi khán giả

43
Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Minh Béo nhiều lần không kìm được xúc động. Đây là lần đầu Minh Béo xin lỗi sau khi bị tẩy chay, tuy nhiên vẫn chưa nhận được sự thông cảm của khán giả.
Cuộc điều tra gặp nhiều khó khăn do các đối tượng sử dụng công nghệ tinh vi để che đậy website /// Reuters

Châu Âu bắt 870 nghi phạm ấu dâm

0
Tổ chức Cảnh sát châu Âu (Europol) thông báo vừa bắt giữ 870 nghi phạm tại nhiều nước và giải cứu hàng trăm trẻ em từ một đường dây ấu dâm quốc tế.
Phim Bước nhảy hoàn vũ cắt bỏ toàn bộ cảnh có Minh Béo

Phim Bước nhảy hoàn vũ cắt bỏ toàn bộ cảnh có Minh Béo

0
Bộ phim Bước nhảy hoàn vũ lấy ý tưởng từ chương trình cùng tên và diễn viên cũng là các thí sinh từng tham gia chương trình này Yến Trang, Maya, Ngọc Quyên... và cả diễn viên hài Minh Béo. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ đạo diễn Nguyễn Đức Việt, trong quãng thời gian chờ đợi để lên sóng, ê kíp làm phim đã phải cắt bỏ toàn bộ cảnh quay có sự xuất hiện của Minh Béo.

Tin đọc nhiều