ấu dâm
Mặc dù vấp phải sự phản ứng gay gắt từ phía Michael Jackson, phim tài liệu kể về nghệ sĩ với hình ảnh của một kẻ ấu dâm vẫn được HBO phát sóng /// ẢNH: REUTERS

Michael Jackson bị tố từng làm đám cưới với bé trai 10 tuổi

0
Sau khi thu hút sự chú ý tại Liên hoan phim Sundance hồi cuối tháng 1.2019, bộ phim tài liệu Leaving Neverland vừa được phát sóng trên HBO và một lần nữa gây sốc trước công chúng bởi quá khứ tăm tối của ông hoàng nhạc pop.
Phim khiêu dâm 'gây khủng hoảng sức khỏe cộng đồng'

Phim khiêu dâm 'gây khủng hoảng sức khỏe cộng đồng'

1
Nghị viện bang Arizona (Mỹ) đã thông qua dự thảo nghị quyết tuyên bố phim khiêu dâm là “cuộc khủng hoảng dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe cá nhân, cộng đồng và toàn xã hội”.
Ảnh minh họa /// STOP ABUSE CAMPAIGN

Mỹ cấm robot tình dục mang hình dạng trẻ em

0

Các nghị sĩ Mỹ đang xúc tiến lệnh cấm robot và búp bê tình dục trẻ em, mà theo họ là công cụ 'bình thường hóa hành vi tình dục giữa người trưởng thành và thiếu niên'.

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy nghe tuyên án tại phiên tòa phúc thẩm /// Ảnh: Nguyễn Long

Giảm án cho bị cáo là đảng viên, đúng hay sai ?

8
Việc TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xử phúc thẩm, áp dụng nhiều tình tiết giảm nhẹ, trong đó có việc bị cáo là đảng viên, để tuyên Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi) từ 3 năm tù xuống còn 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội “dâm ô đối với trẻ em”, đang gây bức xúc trong dư luận.
Đạo diễn Lương Đinh Dũng được biết đến với tư duy làm phim sáng tạo

Đạo diễn 'Cha cõng con' đưa 100 người lên Mai Châu casting

1
Với mong muốn casting tại bối cảnh thực tế thay cho phòng studio, đạo diễn Lương Đinh Dũng đã cho gọi 100 ứng viên gồm vận động viên bơi lội, võ thuật, thể hình, đô vật đến Đèo Đá Trắng, Mai Châu, Hòa Bình để thử vai.
Đạo diễn Lương Đình Dũng  /// ẢNH: NSCC

Đạo diễn 'Cha cõng con' làm phim về nạn ấu dâm

0
Sau khi vừa đoạt giải Bông sen bạc tại LHP VN 20 với phim truyện nhựa Cha cõng con, đạo diễn Lương Đình Dũng đã bắt tay vào thực hiện bộ phim độc lập về nạn ấu dâm, chuyển thể từ tiểu thuyết 578 của anh, với kinh phí dự kiến 60 tỉ đồng.

Tin đọc nhiều