áp lực
Cuối tuần rồi, đến Spa thư giãn đá nóng thôi

Cuối tuần rồi, đến Spa thư giãn đá nóng thôi

0
Áp lực từ công việc, gia đình, cuộc sống khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng. Những dấu hiệu như da khô, thiếu sức sống, sạm màu cho thấy bạn đang cần chế dộ dinh dưỡng hợp lý và những giây phút thư giãn, chăm sóc cơ thể.
Đại lộ Võ Nguyên Giáp - một trong hai tuyến đường mới mở sẽ góp phần giảm tải cho Nha Trang  /// Công Thi

Giải tỏa áp lực cho Nha Trang

0
Hai tuyến đường Võ Nguyên Giáp nối trung tâm TP.Nha Trang với QL27C đi Đà Lạt và đường Vành đai 2 nối đại lộ Nguyễn Tất Thành xuyên qua hàng loạt địa giới hành chính của các phường phía tây và bắc thành phố.
Công Phượng và Trọng Hoàng (bìa phải) sẽ thi đấu tối 8.11 /// Nhân Văn

Áp lực tâm lý trước trận Lào gặp Việt Nam vòng bảng AFF Cup

0
Trước trận đấu gặp chủ nhà Lào vào 19 giờ 30 tối ngày 8.11, HLV Park Hang-seo chia sẻ rất thật lòng rằng, ông hơi khó ngủ một chút vì cảm thấy áp lực đè nặng. Nhưng với ông, áp lực cũng có mặt tích cực nào đó, vì với những người lạc quan, nó sẽ trở thành động lực để vượt qua mọi trở ngại.
VLTK Mobile: Chặng đường hai năm chinh phục cộng đồng

VLTK Mobile: Chặng đường hai năm chinh phục cộng đồng

0
Ngay từ thời điểm bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phải gồng gánh thêm những áp lực đến từ quá khứ huy hoàng của những người tiền nhiệm. Dù vậy, sau hai năm gắn bó với cộng đồng game thủ Việt Nam, VLTK Mobile đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, từng bước trở thành “minh chủ” của dòng game kiếm hiệp trên nền tảng di động.