áp lực
Giường đá muối Himalaya - nội thất do Mai Hân cung cấp

Lên ý tưởng thiết kế không gian nội thất đẹp cho spa

0
Cùng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, nhu cầu của mỗi người ngày một tăng cao. Nhất là đối với những người sống ở các thành phố ồn ào, áp lực với công việc khiến cho chúng ta luôn trong tình trạng stress.
Bác sĩ chăm sóc bệnh nhi /// Nguyên Mi

Cứu thành công bé sinh non hoại tử cánh tay

2
Các bác sĩ BV Nhi đồng 1 quyết định đặt hệ thống chăm sóc vết thương dưới áp lực âm, tưới rửa liên tục vết thương bằng muối sinh lý liên tục 24/24 giờ. 
Hai thiên thần nhỏ của gia đình chị H. vừa chào đời tại BV Gia Đình vào tháng 8 vừa qua

Hành trình đi tìm hạnh phúc

1
“Nếu ai đã từng bước trên con đường tìm con vì vô sinh hiếm muộn, chắc chắn sẽ hiểu được rằng, hành trình ấy tủi hờn, gian nan và áp lực đến nhường nào”.
Giới chuyên gia cảnh báo nguy cơ nhiều sinh viên Mỹ có ý định tự sát /// AFP

20% sinh viên Mỹ có ý nghĩ tự sát

0
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy 20% sinh viên ở Mỹ có ý nghĩ tự sát do áp lực từ chuyện học hành, bạn bè và gia đình.
Khi hiện tại không toàn màu hồng, người ta có thói quen mơ về những năm tháng đẹp nhất đời người /// Ngọc Dương

'Ước gì bây giờ được đi học trở lại'

1
Ước gì bây giờ được đi học trở lại; Cuộc sống sao mệt mỏi thế; Bao giờ cho đến ngày xưa… Đó chỉ là vài, trong số hàng trăm câu than thở quen thuộc của nhiều người trẻ khi đối diện với thực tế cơm áo gạo tiền.
Theo ông Kính đừng nên tính thời gian hay khối lượng công việc đạt được mỗi ngày, vì như thế sẽ làm cuộc sống áp lực hơn  /// HOA NỮ

Đừng trở thành 'nô lệ' của công việc

0

'Nếu chúng ta không biết dành thời gian cho bản thân thì sẽ trở thành nô lệ của công việc, lúc đó cuộc sống sẽ rất căng thẳng và áp lực', luật sư Lê Thành Kính nhấn mạnh.

Khu căn hộ A1 Riverside sở hữu 3 mặt view sông với tầm nhìn đắt giá

Căn hộ đã hoàn thiện - Sản phẩm thật, nhu cầu thật

0
Căn hộ đã hoàn thiện hoặc sắp bàn giao luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi yên tâm về tiến độ cũng như, song điều đáng lo ngại nhất đối với khách hàng khi mua các dự án này là áp lực thanh toán.
Công ty Nhật Bản chạy thử nghiệm taxi tự động

Công ty Nhật Bản chạy thử nghiệm taxi tự động

0
Một công ty Nhật Bản đang chạy thử nghiệm taxi tự động với hi vọng loại phương tiện này giúp giảm bớt áp lực lên ngành công nghiệp taxi nước này vào dịp tổ chức Thế vận hội Olympic 2020.

Tin đọc nhiều