angelina jolie
Jennifer Aniston được cho không vui với những gì đang xảy ra giữa Angelina Jolie và Brad Pitt /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Jennifer Aniston buồn vì Brad Pitt làm hòa với Angelina Jolie?

0
Mối quan hệ giữa bộ ba Jennifer Aniston, Brad Pitt và Angelina Jolie gần đây lại liên tục bị truyền thông và công chúng bàn tán. Minh tinh phim Friends được cho là đã rất buồn khi cặp Jolie - Pitt làm lành, cùng chăm sóc 6 con chung.
Từ tấm bé cho đến lúc đã ngoài 40 tuổi, vẻ đẹp của Angelina Jolie không có quá nhiều thay đổi  /// ẢNH: GETTY

Nhan sắc 'trời ban' của Angelina Jolie qua thời gian

0
Thuở là đoá hồng kiều diễm của Hollywood hay khi đã thành bà mẹ 6 con, Angelina Jolie vẫn khiến người khác trầm trồ trước vẻ đẹp xuất chúng. Cô sở hữu thứ nhan sắc ngút ngàn mà ở mỗi độ tuổi lại toát lên khí chất riêng.
Angelina Jolie và người mẹ quá cố - bà Marcheline Bertrand /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Angelina Jolie trải lòng về nỗi đau mất mẹ

0
Nhân Ngày của mẹ, nữ diễn viên Angelina Jolie đã có bài viết đầy cảm xúc trên tờ The New York Times. Cô dành nhiều lời ca ngợi người mẹ quá cố đồng thời chia sẻ nỗi đau khi mất bà ở độ tuổi 30.
Brad Pitt đang lên kế hoạch mừng sinh nhật Shiloh, cô con gái ruột nổi tiếng với phong cách tomboy của mình  /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Brad Pitt muốn tổ chức sinh nhật cho con gái Shiloh

0
Brad Pitt đang rất mong đợi ngày sinh nhật lần thứ 14 của con gái Shiloh vào cuối tháng 5 này. Nam diễn viên hy vọng đây là dịp để cha con anh sum họp sau thời gian trải qua nhiều biến cố.
Chuỗi ngày ở nhà cách ly giúp Angelina Jolie có nhiều thời gian bên các con. Tuy nhiên, cô cũng phải vật lộn để chăm sóc chúng  /// Ảnh: Shutterstock

Angelina Jolie: Thật khó để làm cha mẹ hoàn hảo

0
Trong những ngày cách ly, Angelina Jolie phải bận rộn chăm sóc 6 đứa con của mình. Nữ diễn viên thừa nhận thật khó để trở thành các bậc phụ huynh hoàn hảo và khuyên những ông bố bà mẹ hãy trung thực với con cái của họ.

Tin đọc nhiều