ăn vặt
[360 ĐỘ NGON] Đường Đề Thám – Cần Thơ có gì để ăn?

[360 ĐỘ NGON] Đường Đề Thám – Cần Thơ có gì để ăn?

0

Thành phố Cần Thơ trông rất giống Sài Gòn thu nhỏ, ở đây cũng có những con đường ăn uống mở 24/24 với đa dạng các món ăn từ ăn no cho đến ăn vặt, giải khát... Nếu bạn phân vân và chưa biết đi đâu ăn gì khi mới đến Cần Thơ thì 360 Độ Ngon mách nhỏ cho bạn con đường Đề Thám với rất nhiều hàng quán bán đồ ăn tha hồ lựa chọn nhé.

Chè Huế  /// NGUYỄN THẾ THỊNH

Đến Huế để tiêu... 100.000 đồng!

15
Huế có cả một thế giới ẩm thực cực kỳ phong phú, đủ làm thỏa mãn cho những ai thích ăn vặt và cả ăn no, thậm chí nhậu tưng bừng vẫn “rẻ như tiền lẻ”. Mỗi người một ngày tiêu 100.000 đồng là... phủ phê.
Ăn vặt vòng quanh châu Á tại… Sài Gòn

Ăn vặt vòng quanh châu Á tại… Sài Gòn

0
Với chủ đề “ Vi vu ẩm thực châu Á”, lễ hội đã mang đến cho người Sài Gòn những đặc sản hấp dẫn đã được khảo sát trên mạng xã hội. Qua đó mang tới những trải nghiệm ẩm thực mới lạ, độc đáo của các nước.
[360 ĐỘ NGON] Món Hàn Quốc hương vị Việt

[360 ĐỘ NGON] Món Hàn Quốc hương vị Việt

0
Bên cạnh thức ăn nhanh của phương Tây thì các món ăn của Hàn Quốc cũng du nhập vào Việt Nam và được nhiều người yêu thích. Bạn có muốn thử món cơm trộn Hàn Quốc không?

 

Mực khổng lồ nướng quận 4

Mực khổng lồ nướng quận 4

0
Quán mực khổng lồ Liên Lai ở quận 4, TP.HCM mới mở được hơn 1 năm nhưng đã có chỗ đứng trong lòng nhiều thực khách. Món mực có xuất xứ từ Hồng Kông khi sang Việt Nam đã được người Việt điều chỉnh lại cho hợp khẩu vị. 
[360 ĐỘ NGON] Độc đáo đu đủ đâm Tri Tôn tại TP.HCM

[360 ĐỘ NGON] Độc đáo đu đủ đâm Tri Tôn tại TP.HCM

0

Đu đủ đâm Tri Tôn một đặc sản của tỉnh An Giang đã có mặt tại Sài Gòn. Na ná món gỏi đu đủ, tuy nhiên cách thức chế biến món ăn này khá đặc biệt. Ngoài đu đủ, cà chua, rau thơm, chanh, còn có mắm ruốc. Tất cả đều được cho vào cối đá và đâm. Để đúng điệu thì không thể thiếu ớt, ba khía...

[360 ĐỘ NGON] Há cảo 7 màu khiến giới trẻ mê mẩn

[360 ĐỘ NGON] Há cảo 7 màu khiến giới trẻ mê mẩn

0

Há cảo ở quán có nhiều màu sắc trông rất bắt mắt, màu đỏ từ củ dền, màu tím lá cẩm, màu xanh của trà xanh matcha. Đặc biệt hương vị cũng vô cùng đa dạng với 12 loại nhân như cua, sò điệp, trứng muối, gà, bò... tha hồ cho bạn lựa chọn.

[360 ĐỘ NGON] Bánh Doraemon phiên bản Việt bạn đã thử?

[360 ĐỘ NGON] Bánh Doraemon phiên bản Việt bạn đã thử?

0

Giống món bánh rán Doraemon (bánh dorayaki) nhưng thay vì nhân đậu đỏ truyền thống, ở quán lại có nhiều loại nhân khác nhau từ mứt, kem cho đến các loại nhân mặn như thịt, xúc xích, phô mai… Sự đa dạng của nhiều loại nhân khiến món bánh ở quán vừa đẹp mắt vừa lạ miệng thu hút rất nhiều bạn trẻ.

[360 ĐỘ NGON] Xe bột chiên ba thập kỷ của chú Năm

[360 ĐỘ NGON] Xe bột chiên ba thập kỷ của chú Năm

0
Cắn một miếng bột vừa chiên nóng hổi. Sau cái giòn tan của vỏ bánh là vị thơm bùi của miếng bột trắng phau. Nhấn nhá cho món ăn đỡ ngán là mấy cọng đu đủ xanh giòn giòn... 30 năm qua, món bột chiên của chú Năm đã gợi nhớ trong ký ức nhiều người...
 

 

[360 ĐỘ NGON] Cách ăn đúng điệu bánh tráng phơi sương Tây Ninh, bạn đã thử?

[360 ĐỘ NGON] Cách ăn đúng điệu bánh tráng phơi sương Tây Ninh, bạn đã thử?

0

Bánh tráng phơi sương không phơi vào ban ngày mà được phơi lúc 2-3 giờ sáng để sương đêm thấm vào làm bánh mềm và dẻo hơn. Khi ăn bánh tráng phải rắc chút muối tôm Tây Ninh, hành phi, sa tế ớt, tắc… thì mới đúng điệu. Món ăn vặt này thơm thơm, cay cay hễ ăn là sẽ nghiện.

Quán bánh tráng Út Bình. Địa chỉ: 449A Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TP.HCM.

Giờ bán: 10 giờ - 21 giờ. Riêng ngày chủ nhật: 10 giờ - 18 giờ.

Giá các loại bánh tráng giao động từ 5.000 – 20.000 đồng. Các loại muối tôm, hành phi bán theo đơn vị g (gam) và kg.

[360 ĐỘ NGON] Phá lấu dê giá học sinh

[360 ĐỘ NGON] Phá lấu dê giá học sinh

0

Phá lấu là một món ăn khá quen thuộc của người Sài Gòn. Món ăn thường dùng nội tạng bò để chế biến nhưng 360 độ Ngon kỳ này mời bạn khám phá món phá lấu dê rất ngon.

Tin đọc nhiều