an toàn
CSGT TP.HCM ra quân bảo đảm trật tự giao thông dịp Tết

CSGT TP.HCM ra quân bảo đảm trật tự giao thông dịp Tết

0
Sáng 15.12.2018, lực lượng CSGT TP.HCM đã tổ chức ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo đảm trật tự giao thông, trật tự xã hội trong dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán. Các lực lượng thuộc CSGT Công an TP.HCM cũng đã có kế hoạch thực hiện bảo đảm trật tự giao thông trong trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào tối cùng ngày.
Nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng 50% trong dịp Tết  /// M.Hà

Không để người dân thiếu xe về quê đón tết

0
Hôm qua, 14.12, Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 1793/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019.
Vận động người dân cổ vũ vui tươi, an toàn

Vận động người dân cổ vũ vui tươi, an toàn

0
Bên cạnh các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho trận đấu, nhiều địa phương còn vận động người dân xuống đường cổ vũ một cách vui tươi, an toàn.
Người tiêu dùng nên chọn nhà cung cấp uy tín để có thực phẩm sạch, an toàn	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Mở rộng hệ thống bán lẻ thực phẩm sạch

2
Tăng độ phủ sóng siêu thị, cửa hàng tiện lợi để mọi người dân TP.HCM được sử dụng thực phẩm sạch, an toàn là ý kiến của các đại biểu tại hội thảo “Từ ăn sạch đến sống xanh”.
Cảnh sát cơ động sẽ lập chốt chặn trước các cửa ra vào sân Mỹ Đình	 /// Minh Tú

Chung kết lượt về AFF Cup sẽ không có 'sạn'

0
Ban tổ chức trận chung kết lượt về giữa Việt Nam (VN) và Malaysia một lần nữa cam kết sẽ tiến hành tốt mọi công tác liên quan đến trận đấu trên sân Mỹ Đình, từ kiểm soát vé cho đến an ninh - an toàn, chống ẩu đả, pháo sáng và đua xe trái phép.
 
Bạn sẽ làm gì nếu trộm vào nhà?

Bạn sẽ làm gì nếu trộm vào nhà?

0
Bạn sẽ phản ứng như thế nào khi có kẻ trộm đột nhập vào nhà nhằm trộm cắp tài của bạn và gia đình? Cùng xem clip bên dưới, để có những cách phản ứng phù hợp và có biện pháp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình. 
Biển người đổ ra đường đi "bão" tại TP.HCM /// Đậu Tiến Đạt

TP.HCM chỉ đạo khẩn chống 'bão'

0
Ban An toàn giao thông TP.HCM vừa có công điện khẩn gửi các Sở, ngành có liên quan về công tác đảm bảo an toàn giao thông, trật tự khi diễn ra chung kết lượt đi AFF Cup 2018 tối nay 11.12.