an ninh mạng
Các bản cập nhật vẫn tiến hành bình thường /// Ảnh: AFP

Microsoft hoãn một số cập nhật Windows 10 vào tháng 5

0
Vào thứ ba của tuần thứ hai hằng tháng, Microsoft sẽ phát hành cập nhật tích lũy bắt buộc cho Windows 10 nhưng từ tháng 5, hãng sẽ hoãn toàn bộ những bản nâng cấp không liên quan tới bảo mật.
Cách loại bỏ mã độc cho các tệp tin tài liệu

Cách loại bỏ mã độc cho các tệp tin tài liệu

0
Các tệp tin tài liệu như PDF, Word, Excel và hình ảnh thường được các tin tặc nhúng mã độc sau đó gửi qua email đánh lừa người dùng. Vậy làm cách nào để có thể giữ cho hệ thống an toàn.
Kaspersky vừa được vinh danh trong hạng mục phần mềm của Derwent  /// Ảnh: AFP

Kaspersky được vinh danh sáng tạo toàn cầu năm 2020

0
Kaspersky vừa được vinh danh trong top 100 công ty sáng tạo toàn cầu năm 2020 của Derwent trong hạng mục phần mềm. Đây là năm thứ hai liên tiếp Kaspersky được công nhận là đơn vị hàng đầu trong ngành CNTT.
Nhiều người tìm kiếm thông tin về Covid-19 từ nguồn không an toàn có thể trở thành nạn nhân của tội phạm mạng  /// Ảnh: AFP

Cảnh báo công cụ độc hại ăn theo Covid-19

0
Hãng bảo mật DomainTools vừa phát hiện mã độc tống tiền có tên CovidLock, với chức năng khóa màn hình bằng cách buộc người dùng thay đổi mật khẩu thiết bị.
Microsoft nhanh chóng xử lý sự cố bảo mật nghiêm trọng /// Ảnh chụp màn hình WSJ

Microsoft tung bản vá khẩn cấp cho Windows 10

0
Microsoft mới đây phát hành bản vá khẩn cấp cho một lỗ hổng bảo mật vô tình bị lộ ra trong quá trình phát hành bản vá tháng 3.2020 vài ngày trước.
Proton Technologies nổi tiếng với các công cụ VPN và email mã hóa /// Ảnh chụp màn hình

Proton Technologies ra mắt hệ thống chống kiểm duyệt

0
Proton Technologies, công ty đứng sau các dịch vụ ProtonMail và ProtonVPN, đã công bố hệ thống chống kiểm duyệt mới sẽ giúp mọi người có thể truy cập dịch vụ trong trường hợp ISP hoặc quản trị viên mạng đã chặn quyền truy cập.
Mẹo đăng nhập tự động khi khởi động Windows 10

Mẹo đăng nhập tự động khi khởi động Windows 10

1
Windows 10 đã vô hiệu hóa tính năng tự động đăng nhập từ phiên bản Windows 10 build 2004 vì lý do bảo mật, nếu muốn sử dụng tính năng này hãy thực hiện theo hướng dẫn của bài viết.

Tin đọc nhiều