ăn mặc phản cảm
"Nữ hoàng nội y" cho rằng cô mặc như vậy là bình thường /// Ảnh: TL

'Mặc như không' của Ngọc Trinh có bình thường?

11
Ngọc Trinh xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 ở Pháp hôm 19.5 với trang phục gây sốc để lộ những phần nhạy cảm. Dư luận 'ném đá' cũng là điều dễ hiểu.
Trang phục của Rania Youssef bị chỉ trích phản cảm, khiêu gợi và đi ngược với giá trị đạo đức của Ai Cập /// Ảnh: AFP

Nữ diễn viên Ai Cập có nguy cơ ngồi tù vì mặc váy xuyên thấu

0
Sau khi diện chiếc váy mỏng manh để lộ phần đùi lên thảm đỏ, nghệ sĩ Rania Youssef bị khép tội khiêu dâm và chuẩn bị hầu tòa. Trước làn sóng chỉ trích của truyền thông trong nước, nữ diễn viên đã giải thích trên trang cá nhân.
Diện street style phá cách, giới trẻ Sài Gòn nói gì?

Diện street style phá cách, giới trẻ Sài Gòn nói gì?

0
Rất nhiều bạn trẻ đã tập trung trước khu vực tòa tháp Bitexco, Q.1, TP.HCM để diện những bộ trang phục street style - mặc cho còn đó nhiều ánh mắt soi xét của mọi người. Đứng trước dư luận trái chiều, các bạn trẻ nói gì về sở thích cá nhân?
Từ tranh cãi đến nhân văn

Từ tranh cãi đến nhân văn

0
Thế giới mạng đã có một năm 2013 đầy hỉ nộ ái ố với đủ loại chủ đề, sự kiện.
Thế nào là 'ăn mặc phản cảm'?

Thế nào là 'ăn mặc phản cảm'?

35
Rất nhiều quy định chế tài những hành vi ăn mặc phản cảm, hở hang, thế nhưng các chuyên gia pháp lý cho rằng vẫn chưa có một định nghĩa rõ ràng như thế nào là ăn mặc 'phản cảm' và như thế nào là 'không đúng thuần phong mỹ tục'.
Đặc biệt trên báo in ngày 18.12.2013

Đặc biệt trên báo in ngày 18.12.2013

0
Cuộc trốn chạy của Dương Chí Dũng – “tình nghĩa giang hồ”; Thế nào là “ăn mặc phản cảm”?; Nghi vấn “làm đẹp thống kê” để tách huyện Từ Liêm thành 2 quận; Bình gas 12 kg chứa gần 6 kg nước; Hai mặt của Yangon … là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.12.2013.
Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn nói về việc cấm Phương Trinh biểu diễn

Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn nói về việc cấm Phương Trinh biểu diễn

0
(TNO) 'Có người thích nổi tiếng bằng hành vi trái đạo đức. Có người dùng cái đó để làm tiền. Cơ quan quản lý nhà nước cương quyết dừng hành động của những người đó, ví dụ như bà Tưng, ví dụ như Phương Trinh', ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn nói với báo chí sáng 4.9.

Tin đọc nhiều