ăn đường

 /// Ảnh: Shutterstock

Hạn chế ăn nhiều đường để tránh bệnh

1
Sản phẩm tinh chế từ đường ăn có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Thêm đường, đặc biệt là ăn quá nhiều đường có thể gây tác hại cho quá trình trao đổi chất và đóng góp vào sự phát triển của nhiều bệnh.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những cách thoát khỏi cơn thèm đường

1
Ăn đường quá nhiều sẽ làm tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường loại 2, huyết áp cao, bệnh tim, bệnh truyền nhiễm, hội chứng gan nhiễm mỡ...
Bỏ thói quen ăn ngọt để hệ miễn dịch khỏe hơn /// Ảnh: Shutterstock

3 điều xảy ra với cơ thể khi bỏ ăn ngọt

0
Có hai loại đường: đường tốt và đường xấu. Đường tốt có trong trái cây như fructose và trong các sản phẩm sữa là lactose. Đường xấu là đường tinh luyện có trong các món tráng miệng, đồ gia vị, nước ngọt, thực phẩm chế biến.
Hãy chăm sóc răng mỗi ngày để có sức khỏe răng miệng tốt. /// Ảnh: Shutterstock

5 cách đơn giản ngừa sâu răng và bệnh về nướu

0
Nghiên cứu đã chứng minh rằng sức khỏe của nướu và răng là yếu tố dự báo tổng thể cho một số bệnh khác và các vấn đề sức khỏe. Không đơn giản chỉ là thăm nha sĩ mỗi sáu tháng đến một năm một lần.
Tránh ăn nhiều đường để quản lý bệnh tiểu đường - Ảnh: Shutterstock

Bị tiểu đường do ăn nhiều đường?

4
Khi nhắc đến bệnh tiểu đường, ai cũng nghĩ rằng mắc bệnh là do ăn quá nhiều đường. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa đường và bệnh tiểu đường phức tạp hơn.
Điều tra án mạng liên quan đến một công an huyện

Điều tra án mạng liên quan đến một công an huyện

0

(TNO) Ngày 25.5, nguồn tin từ Công an TP.Hải Phòng cho biết giám đốc Công an TP.Hải Phòng đã chỉ đạo Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương điều tra làm rõ vụ án mạng có liên quan đến một chiến sĩ Công an H.An Dương.

Dừng thẩm định hợp đồng của 29 công ty môi giới Đài Loan

Dừng thẩm định hợp đồng của 29 công ty môi giới Đài Loan

0
Ngày 21.4, Bộ LĐ-TB-XH tiếp tục dừng có thời hạn thẩm định hợp đồng của 29 công ty môi giới Đài Loan từ 45 - 60 ngày và yêu cầu các doanh nghiệp xuất khẩu lao động tạm thời không hợp tác đưa lao động VN sang làm việc tại Đài Loan với các công ty này.
Tạm đình chỉ công tác phó chủ tịch huyện An Dương

Tạm đình chỉ công tác phó chủ tịch huyện An Dương

0
(TNO) Chiều 20.8, tại huyện An Dương, lãnh đạo UBND TP.Hải Phòng đã công bố Quyết định số 1582/QĐ-CT ngày 20.8 của Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Ngọc Cải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện An Dương để kiểm điểm, xử lý kỷ luật.

Tin đọc nhiều