amd
Intel và AMD: CPU nào nóng hơn?

Intel và AMD: CPU nào nóng hơn?

0

Hãng nào sản xuất vi xử lý cho game thủ tốt hơn? Về tổng thể, Intel có nhiều ưu thế khi nói về tốc độ khung hình, nhưng đó chưa phải là tất cả. AMD với Ryzen 9 3900X làm cho cuộc chiến trở nên cân bằng hơn.

Microsoft Surface Laptop 3 sẽ sử dụng vi xử lý AMD Ryzen mới

Microsoft Surface Laptop 3 sẽ sử dụng vi xử lý AMD Ryzen mới

0

Microsoft vừa giới thiệu đến người dùng hàng loạt sản phẩm mới, trong đó là Surface Laptop 3, với hai phiên bản 13,5 inch và 15 inch. Điều đáng nói về các sản phẩm mới của hãng là phần cứng bên trong – được cung cấp bởi AMD.

Ultrabook ZenBook UM433 và ZenBook Flip 14 UM462 được trang bị vi xử lý AMD thế hệ mới nền tảng Zen+ mới nhất  /// Ảnh: T.Luân

Asus mở bán bộ đôi laptop ZenBook mới

0
Sau một thời gian ngắn được Asus công bố, hiện mẫu laptop ZenBook UM433 và ZenBook Flip 14 UM462 sử dụng vi xử lý AMD thế hệ mới nền tảng Zen+ đã chính thức được mở bán.
AMD tặng game The Division 2 Gold Edition và War World Z cho game thủ

AMD tặng game The Division 2 Gold Edition và War World Z cho game thủ

0

Mặt dù ra mắt đã lâu nhưng 2 siêu phẩm FPS: The Division 2 Gold Edition và Work War Z vẫn luôn là tựa game được nhiều người yêu thích. AMD sẽ đem lại cho các game thủ 1 trong 2 game này khi mua sản phẩm của hãng trong tháng 6.

 /// Ảnh: Reuters

AMD được dự báo giành thị phần từ Intel

0
Cổ phiếu Advanced Micro Devices (AMD) tăng vọt khoảng 10% sau khi thông báo về các loại chip sắp tung ra khiến giới phân tích dự báo công ty sẽ giành được thị phần từ đối thủ Intel.
 /// Ảnh: Google

Google công bố Stadia, tấn công mảng game 140 tỉ USD

0
Rạng sáng nay 20.3 (giờ Việt Nam), Google công bố kế hoạch bước vào ngành công nghiệp trò chơi 140 tỉ USD đang được Sony và Microsoft thống trị với dịch vụ phát trực tuyến Stadia mới.

Tin đọc nhiều