albania

Khoảnh khắc bà Teresa (giữa) xuất hiện trên sân với chiếc áo hình hinh nửa cờ Thụy Sỹ và nửa Albania đã trở thành hình ảnh đẹp ở EURO 2016 /// Twitter

Khoảnh khắc đẹp của người mẹ trên khán đài trận Thụy Sỹ và Albania

0

Cuộc đối đấu giữa Thụy Sỹ và Albania thuộc khuôn khổ bảng A có một điều rất đặc biệt khi trên khán đài Stade Bollaert-Delelis, một người mẹ âm thầm cổ vũ cho cả hai người con trai thi đấu ở 2 chiến tuyến. Đó là anh em nhà Xhaka: Granit (tuyển Thụy Sỹ) và anh trai Taulant (tuyển Albania). 

Thụy Sỹ (áo trắng) đã có chiến thắng vất vả trước Albania  /// Reuters

Albania 0-1 Thụy Sỹ: Chiến thắng không dễ dàng

0

Sau trận khai mạc giàu cảm xúc, EURO 2016 đã tiếp tục lăn bánh với trận đấu cân tài cân sức giữa Albania và Thụy Sỹ, nơi đội bóng đến từ xứ sở đồng hồ đã có chiến thắng tối thiểu dù ăn bàn sớm và chơi hơn người gần 2/3 trận.

 
Thụy Sĩ ăn mừng bàn thắng sớm /// Reuters

Thụy Sĩ thắng nhẹ Albania dù chơi hơn người

0
Thụy Sĩ có bàn thắng mở tỷ số ngay phút thứ 5 do công của hậu vệ Schaer và họ giữ nguyên tỷ số cho đến hết trận nhờ Albania chơi thiếu người trong trận đấu ở bảng A diễn ra 20 giờ 11.6 (giờ VN).
Macedonia và EU: Tại ai ?

Macedonia và EU: Tại ai ?

0
Macedonia đang có nguy cơ trở thành cái họa mới đối với EU giữa lúc khối này còn đầy bối rối, lúng túng và bế tắc trước những vấn nạn khác như khủng hoảng tài chính ở Hy Lạp, nội chiến ở Ukraine, căng thẳng với Nga và vấn đề dòng người tị nạn từ châu Phi trôi nổi trên Địa Trung Hải.
Giao tranh ở Macedonia, 5 cảnh sát thiệt mạng

Giao tranh ở Macedonia, 5 cảnh sát thiệt mạng

0
(TNO) Năm cảnh sát thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong cuộc đọ súng ác liệt giữa cảnh sát và một nhóm vũ trang ngày 9.5 tại khu vực tập trung nhiều người gốc Albania ở miền bắc Macedonia.
Chuyến thăm bão táp

Chuyến thăm bão táp

0
Chuyến thăm Serbia của Thủ tướng Albania Edi Rama chưa kịp đạt kết quả gì thì đã bị phủ bóng bởi rắc rối ngoại giao mà vị khách này cố tình gây ra.

Tin đọc nhiều