5g
Sóng 5G được cho là không ảnh hưởng tới sức khỏe con người  /// Ảnh: TheVerge

Mỹ xác nhận mạng 5G an toàn với người dùng

0
Các quan chức của Ủy ban truyền thông Mỹ (FCC) cho biết, mạng 5G an toàn với người dùng và chưa cần phải thay đổi các quy tắc điều chỉnh mức phát xạ của sóng vô tuyến để phù hợp với công nghệ viễn thông mới này.
Logo hãng Airtel  /// Ảnh: Getty Images

Ấn Độ chậm chạp trong cuộc đua 5G

0
Trong khi nhiều nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ đã tung hoặc rục rịch phổ biến 5G nửa cuối năm nay, Ấn Độ vẫn cần ít nhất một năm nữa để cho ra mắt thế hệ internet di động tốc độ cao kế tiếp.
Macbook sẽ sớm được tích hợp kết nối 5G  /// Ành: Unsplash

Apple tích hợp 5G vào MacBook ra mắt năm sau?

0
Theo các nguồn tin rò rỉ mới nhất, Apple sẽ ra mắt một mẫu MacBook tích hợp 5G vào nửa cuối năm sau và đây cũng là mẫu laptop đầu tiên của Apple hỗ trợ sim di động.
Khả năng hỗ trợ 5G sẽ khiến toàn bộ dòng iPhone 2020 trở nên nổi bật  /// Ảnh: AFP

Tất cả iPhone 2020 đều hỗ trợ 5G

0
Mặc dù không phải là nhà sản xuất lớn đầu tiên cung cấp smartphone 5G, nhưng Apple có thể là công ty đầu tiên cung cấp một dòng sản phẩm 5G toàn diện trên loạt thiết bị của mình.
Công nghệ 5G có an toàn với con người không? /// Ảnh: Sky News

5G có an toàn với sức khỏe của bạn không?

0
Các chính phủ và nhà mạng đều tuyên bố 5G an toàn, nhưng chúng có đúng như họ nói không? Hãy cùng tìm hiểu về ảnh hưởng của nói dưới góc độ khoa học qua bài phân tích ngắn dưới đây.
Một mẫu máy Vsmart được sản xuất tại nhà máy ở Cát Hải (Hải Phòng) /// Thành Luân

VinSmart phát triển điện thoại thông minh 5G

1
Ngày 27.6, Công ty nghiên cứu và sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố thỏa thuận hợp tác với Công ty công nghệ Kết nối Fujitsu (thuộc Tập đoàn Fujitsu - Nhật Bản) và Tập đoàn Qualcomm (Mỹ) để phát triển điện thoại thông minh 5G.
 /// Ảnh: AFP

Malaysia không ngại dùng hàng 5G Huawei

0
Chiến dịch chống thiết bị viễn thông Huawei Technologies của Mỹ đang khiến một số nước nghĩ lại về việc dùng hàng của doanh nghiệp Trung Quốc, song Malaysia không là một trong số đó.
 /// Ảnh: Bloomberg

Anh có mạng 5G đầu tiên

0
Anh là nước mới nhất tham gia vào cuộc đua 5G, mạng không dây cực nhanh thế hệ mới.

Tin đọc nhiều