Tin tức thời tiết hôm nay 12.4.2022: Mưa rải rác

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tin tức thời tiết hôm nay 12.4.2022, khu vực Tây Bắc Bắc bộ chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. 

Tin tức thời tiết hôm nay 12.4.2022, theo dự báo từ Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia và Đài khí tượng thủy văn Trung ương (Bộ TN-MT), miền Bắc chịu ảnh hưởng của rìa Tây Nam lưỡi áp cao suy yếu kết hợp với rìa xa phía Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 26 - 29 độ Vĩ Bắc. Từ hôm nay (12.4) rãnh áp thấp này bị nén, đẩy xuống phía Nam và đầy dần lên bởi áp cao lục địa tăng cường ở phía Bắc. Riêng Bắc bộ chịu ảnh hưởng kết hợp với vùng hội tụ yếu trong đới gió Tây trên cao; áp giảm sau tăng, độ ẩm tăng dần. Miền Nam chịu ảnh hưởng của rìa Tây Nam lưỡi áp cao này; áp và độ ẩm ít thay đổi.

Tin tức thời tiết hôm nay 12.4.2022: Mưa rải rác - ảnh 1

Bắc bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng; riêng khu vực Tây Bắc Bắc bộ chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi

THANH NIÊN

 • Bắc bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng; riêng khu vực Tây Bắc Bắc bộ chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Các khu vực khác chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Cảnh báo, trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Phía Tây Bắc bộ

 • Nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC, có nơi dưới 20oC; Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30oC, có nơi trên 30oC.
 • Phía Đông Bắc bộ

  Nhiều mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

  Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC, vùng núi có nơi dưới 20oC; Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC.

 • Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

  Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

  Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC; Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30oC, có nơi trên 30 oC.

  Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

  Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

  Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC; phía Nam có nơi trên 24oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

  Tây nguyên

  Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

  Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC, có nơi trên 32 oC.

  Nam bộ

  Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

  Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC, có nơi trên 33 oC.

  Hà Nội

  Nhiều mây, ngày có mưa rào vài nơi, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3.

  Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC; Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC.

  Tin tức thời tiết hôm nay, 12.4, ở TP.HCM: Chỉ số UV cực độ từ 8 - 11

 • Ban ngày trời có mây từng đợt và sáng chiều có mưa. Tầm nhìn xa trung bình khoảng 10 - 16 km. Chỉ số UV cao nhất buổi trưa ở mức rất cao đến cực độ từ 8 - 11. Trời có mưa lúc 9, 15 giờ. Nhiệt độ ban ngày dao động trong khoảng từ 26 - 35oC. Độ ẩm không khí ban ngày dao động ở mức 51 - 90%.
 • Đường phố nội ô Bạc Liêu mênh mông nước sau cơn mưa cực lớn

  Tin tức thời tiết hôm nay, 12.4, ở TP.HCM, buổi tối và đêm trời có mưa giông. Tầm nhìn từ 11 - 16 km. Nhiệt độ dao động từ 28 - 30oC. Độ ẩm dao động trong khoảng từ 70 - 79%.

  VIDEO ĐANG XEM NHIỀU