Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 9.11.2021

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Sao chưa cho xe ôm công nghệ chạy lại ?; Học giỏi toán có cần quan tâm đến tiếng Việt ?; Cái chết đầy bí ẩn của cựu hoàng.. . là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 9.11.2021.

Sao chưa cho xe ôm công nghệ chạy lại ?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 9.11.2021 - ảnh 1

Xe ôm công nghệ vẫn chưa được hoạt động trở lại bình thường

ĐỘC LẬP

Xe ôm công nghệ nhờ ưu thế không gian thoáng, giảm nguy cơ lây nhiễm, nên vẫn được tiếp tục hoạt động cho tới khi TP chính thức áp dụng Chỉ thị 16. Thế nhưng, khi TP mở cửa trở lại, taxi công nghệ đã lăn bánh được 1 tháng nhưng dịch vụ 2 bánh vẫn chưa có dấu hiệu được “hồi sinh”. (trang 7)

Học giỏi toán có cần quan tâm đến tiếng Việt ?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 9.11.2021 - ảnh 2

Đoạn trao đổi giữa giáo viên và phụ huynh về việc học của con gây tranh luận rất lớn trong cộng đồng

DIỄN ĐÀN TOÁN HỌC VN

Hai vấn đề này tưởng rất khác nhưng lại liên quan nhau khi mới đây diễn ra tranh luận vì phụ huynh cho rằng con chỉ cần học toán giỏi, tiếng Việt kém, chữ viết xấu cũng không sao vì tương lai chỉ cần gõ điện thoại, máy tính. (trang 17)

Cái chết đầy bí ẩn của cựu hoàng

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 9.11.2021 - ảnh 3

Yves Claude Vĩnh San(Nguyễn Phước Bảo Vàng,1934 -2016), con trai củacựu hoàng Duy Tân, tác giảquyển sách viết về cựu hoàng

CLAUDE VĨNH SAN

Tiếp tục loạt tư liệu “Những câu chuyện về Kỳ Ngoại hầu Cường Để và cựu hoàng Duy Tân” là chuyện chỉ 12 ngày sau cuộc gặp với De Gaulle, ngày 26.12.1945, bi kịch đã xảy ra: cựu hoàng Duy Tân tử nạn máy bay trên vùng trời nước Cộng hòa Trung Phi, tại một địa điểm cách thủ đô Bangui 100 km. (trang 18)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU