Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.5.2022

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức Để trẻ không bị sang chấn tâm lý sau đại dịch; Chủ tịch nước và câu chuyện của bóng đá VN; Tăng cường xuất khẩu vũ khí, Nhật Bản không chỉ kiếm tiền... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.5.2022.

Để trẻ không bị sang chấn tâm lý sau đại dịch

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.5.2022 - ảnh 1

Sau thời gian đại dịch, phụ huynh, thầy cô, nhà trường cần là những người bạn đồng hành cùng con, chia sẻ, giúp các con giảm căng thẳng

nhật thịnh

Sau thời gian dài phải học tập trực tuyến và hạn chế giao tiếp do đại dịch Covid-19, sức khỏe tâm thần của trẻ em bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều chuyên gia và nhà quản lý đã cảnh báo và đưa ra giải pháp để trẻ không bị sang chấn tâm lý. (trang 2)

Chủ tịch nước và câu chuyện của bóng đá VN

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.5.2022 - ảnh 2

Trong cuộc gặp mặt ngày 28.5 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và HLV Park Hang-seo, HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ sâu sắc cùng nhau về những vấn đề của bóng đá VN. (trang 20)

Tăng cường xuất khẩu vũ khí, Nhật Bản không chỉ kiếm tiền

Việc Nhật Bản dự kiến nới lỏng các quy định để xuất khẩu chiến đấu cơ, tên lửa... cho các nước khác không chỉ nhằm kinh doanh mà còn ẩn chứa những mục tiêu về an ninh khu vực. (trang 23)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU