Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 26.6.2022

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Cần sớm thực hiện việc cho HS mượn SGK ; Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022; Khi nào phải ký cam kết nếu không tiêm vắc xin Covid-19 ?… có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.6.2022.

Cần sớm thực hiện việc cho HS mượn SGK

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 26.6.2022 - ảnh 1

Cần có nhiều biện pháp để giảm gánh nặng về sách giáo khoa cho học sinh và phụ huynh

Nhật Thịnh

Mới đây, Bộ GD-ĐT đã đề xuất phương án sử dụng ngân sách nhà nước mua sách giáo khoa đưa vào thư viện trường học cho học sinh mượn, sử dụng nhiều lần. Đề xuất trên nhận được sự đồng tình, ủng hộ của dư luận và các chuyên gia.

Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 26.6.2022 - ảnh 2

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 đã diễn ra tối 25.6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (Q.7, TP.HCM) với kết quả Ngọc Châu xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất. Á hậu 1 của cuộc thi thuộc về Lê Thảo Nhi, Á hậu 2 được trao cho Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Khi nào phải ký cam kết nếu không tiêm vắc xin Covid-19 ?

UBND TP.HCM yêu cầu các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện chiến dịch truyền thông, phối hợp và triển khai quyết liệt, đồng loạt để vận động mọi người dân đi tiêm vắc xin phòng Covid-19. Trong trường hợp đã được vận động mà người dân không đồng ý tiêm thì phải ký giấy cam kết và chịu trách nhiệm nếu để lây lan dịch bệnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU