Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.1.2022

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Ma trận sản phẩm giảm cân; Hành trình trở thành nhà nghiên cứu ung thư hàng đầu thế giới; Hệ thống phòng ngự VN vận hành bằng mắt xích nào khi đấu Úc ?... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 23.01.2022.

Ma trận sản phẩm giảm cân

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.1.2022 - ảnh 1

Lô hàng lớn thuốc giúp “hấp thụ chất béo”, “hỗ trợ giảm cân” không rõ nguồn gốc vừa bị phát hiện, thu giữ tại TP.Thái Nguyên

CHÍ HIẾU

Đánh vào tâm lý của các chị em, thậm chí quý ông đang có nhu cầu làm đẹp, giảm cân đón tết, các loại thực phẩm chức năng giản cân được bán tràn lan trên mạng xã hội với những lời quảng cáo “thổi phồng” như: giảm cân siêu tốc, giảm cân 7 ngày, đánh bay mỡ thừa…

Hành trình trở thành nhà nghiên cứu ung thư hàng đầu thế giới

Giáo sư Đặng Văn Chí là một trong hai cái tên VN hiện diện trong danh sách Hội đồng giải thưởng VinFuture, bên cạnh những tên tuổi nhà khoa học hàng đầu thế giới. Ông là Bé Bảy, con của một người cũng rất nổi tiếng ở Sài Gòn trước đây - Giáo sư, bác sĩ Đặng Văn Chiếu, nguyên Hiệu trưởng Trường Y khoa Sài Gòn.

Hệ thống phòng ngự VN vận hành bằng mắt xích nào khi đấu Úc ?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.1.2022 - ảnh 2

Hữu Tuấn (bìa trái) và đồng đội tập buổi đầu tiên tại Úc ngày 22.1

HOÀNG HẢI

Thiếu vắng những nhân tố quan trọng ở hàng thủ với những lý do khác nhau, đội tuyển VN sẽ đối đầu với đội chủ nhà Úc bằng hệ thống phòng ngự vận hành thế nào, bao gồm nhân sự ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU