Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.9.2022

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Chưa thể bỏ quy hoạch điện hạt nhân?; Tuyển VN-Singapore 4-0: Lời khẳng định mạnh mẽ của lớp trẻ; Đình chỉ nữ giáo viên bị nghi đâm trẻ mầm non… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.9.2022.

Chưa thể bỏ quy hoạch điện hạt nhân?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.9.2022 - ảnh 1

Điện hạt nhân vẫn chiếm phần quan trọng trong an ninh năng lượng thế giới nhưng cũng gây lo ngại về an toàn, quy hoạch

Reuters

Bộ Công thương kiên định quan điểm giữ quy hoạch địa điểm xây dựng điện hạt nhân tại tỉnh Ninh Thuận bởi nếu hủy bỏ sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển điện hạt nhân trong tương lai, đặc biệt ảnh hưởng đến quan hệ với các nước đối tác. Xung quanh vấn đề này, vẫn còn rất nhiều ý kiến tranh luận.

Tuyển Việt Nam - Singapore 4-0: Lời khẳng định mạnh mẽ của lớp trẻ

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 22.9.2022 - ảnh 2

Niềm vui của gương mặt mới Thanh Nhân sau khi ghi bàn tuyệt đẹp cho tuyển VN

ĐỘC LẬP

HLV Park Hang-seo trong lần mạnh tay trẻ hóa nhất 4 năm qua đã có thể xoa tay hài lòng về màn thể hiện ấn tượng của các nhân tố mới, đồng thời “khuyến mãi” bằng khát vọng mạnh mẽ từ những lão tướng như Nguyễn Văn Quyết.

Đình chỉ nữ giáo viên bị nghi đâm trẻ mầm non

Sáng 21.9, trao đổi với PV Thanh Niên, bà Nguyễn Thị Tuyết, Hiệu trưởng Trường mầm non chất lượng cao Kỳ Bá - Fairy Dream 2 (TP.Thái Bình), cho biết đã đình chỉ nữ giáo viên bị cho là liên quan đến vụ nghi dùng vật nhọn như kim, gai đâm vào trẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU