Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 18.1.2022

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Nông sản xuất qua Trung Quốc mất trắng vụ Tết; Lá đề chim phượng Hoàng thành Thăng Long; Nỗ lực cản bước ông Trump tái tranh cử... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.1.2022.

Nông sản xuất qua Trung Quốc mất trắng vụ Tết

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 18.1.2022 - ảnh 1

Nông sản VN đang bị khủng hoảng thừa, giá giảm mạnh

QUANG THUẦN

Tết là mùa sản xuất và tiêu thụ nông sản lớn nhất trong năm. Nhưng năm nay sau một thời gian dài bị ách tắc ở cửa khẩu với Trung Quốc, việc xuất khẩu nhỏ giọt trở lại hiện nay chưa giải quyết được cuộc khủng hoảng thừa thì đến lịch nghỉ tết Nguyên đán. Các nhà xuất khẩu nông sản dự báo khó khăn có thể kéo dài đến hết quý 1. (trang 6)

Lá đề chim phượng Hoàng thành Thăng Long

Thanh Niên khởi đăng loạt bài “Những bảo vật quốc gia mới”. Mở đầu là bảo vật quốc gia Lá đề chim phượng Hoàng thành Thăng Long không chỉ cân đối và tuyệt đẹp. Biểu tượng chim phượng còn được cho là báo điềm lành. (trang 18)

Nỗ lực cản bước ông Trump tái tranh cử

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 18.1.2022 - ảnh 2

Cuộc bạo loạn tại quốc hội Mỹ ngày 6.1.2021

REUTERS

Trang HuffPost hôm qua dẫn lời ông Ron Fein, người đứng đầu tổ chức vận động bầu cử bình đẳng Free Speech For People (Mỹ), cho biết đang có ý định viện dẫn một điều luật thông qua vào năm 1868 để ngăn cựu Tổng thống nước này Donald Trump và những người bị cáo buộc liên quan cuộc bạo loạn ngày 6.1.2021 tranh cử các vị trí trong chính quyền. (trang 23)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU