Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 17.4.2022

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức Cơ hội từ SEA Games 31; Bị can Nguyễn Phương Hằng có 2 quốc tịch; Đại ngàn ly kỳ truyện… có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 17.4.2022.

Cơ hội từ SEA Games 31

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 17.4.2022 - ảnh 1

Cung quy hoạch triển lãm tỉnh Quảng Ninh - nơi tổ chức thi đấu môn cờ vua SEA Games 31

LÃ NGHĨA HIẾU

Hà Nội cùng các địa phương đăng cai tổ chức SEA Games 31 từ ngày 12.5 - 23.5 đều kỳ vọng đây cũng chính là cơ hội để làm nóng thị trường du lịch.

Bị can Nguyễn Phương Hằng có 2 quốc tịch

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 17.4.2022 - ảnh 2

Bị can Nguyễn Phương Hằng đang bị khởi tố, tạm giam để điều tra về hành vi livestream đưa nhữngthông tin không đúng sự thật,xúc phạm danh dự,uy tín của nữ ca sĩ Vy Oanh

T.L

Bị can Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam tại Bình Dương) có 2 quốc tịch Việt Nam và Cộng hòa Cyprus. Việc này có làm ảnh hưởng đến quy trình tố tụng hay không?

Đại ngàn ly kỳ truyện

Đại ngàn miền Trung luôn chất chứa nhiều câu chuyện bí ẩn, tập tục kỳ lạ gắn với đời sống của các dân tộc thiểu số, thậm chí nhiều chuyện mang hơi hướng thần bí đến nay vẫn chưa có lời giải đáp thỏa mãn. Thanh Niên giới thiệu một số câu chuyện ngõ hầu giúp độc giả khám phá thêm những điều mới mẻ cũng như đời sống thú vị của đồng bào vùng cao ở miền Trung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU