Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.6.2022

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Khốn khổ vì “bão” giá vật liệu xây dựng; Lương Ngọc Quyến và giấc mộng lớn không thành; Trung Quốc tăng cường rô bốt hóa tác chiến ở Biển Đông... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 11.6.2022.

Khốn khổ vì “bão” giá vật liệu xây dựng

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.6.2022 - ảnh 1

Vật liệu xây dựng tăng giá liên tục từ đầu năm đến nay

Gia Hân

Xi măng, sắt thép, gạch cát… đồng loạt tăng từ đầu năm đến nay khiến từ người dân đến doanh nghiệp đứng ngồi không yên. Hàng loạt dự án công, tư cho đến nhà đơn lẻ của người dân đều bị ảnh hưởng nặng nề. (trang 2)

Lương Ngọc Quyến và giấc mộng lớn không thành

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.6.2022 - ảnh 2
Chí sĩ Lương Ngọc Quyến và chân dung Đội Cấn

TƯ LIỆU LÊ NGUYỄN

Tiếp tục loạt tư liệu “Việt Nam những biến chuyển đầu thế kỷ 20” kể về chuyện Trong lịch sử kháng Pháp đầu thế kỷ 20, Lương Văn Can và Lương Ngọc Quyến là những tên tuổi đã góp phần quan trọng vào cuộc đấu tranh giành độc lập của dân ta lúc bấy giờ. (trang 18)

Trung Quốc tăng cường rô bốt hóa tác chiến ở Biển Đông

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.6.2022 - ảnh 3
Xe tác chiến không người lái của PLA trong một cuộc tập trận gần đây

CCTV

Tờ Hoàn Cầu thời báo vừa đưa tin các học viện, cơ sở đào tạo của Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) gần đây đã tích hợp một số lượng lớn thiết bị không người lái và thông minh bao gồm các phương tiện không người lái, máy bay không người lái và robot vào khóa huấn luyện đổ bộ cho học viên sĩ quan. (trang 18).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU