Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 1.7.2022

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Bộ Công an thông tin hàng loạt vụ án nóng; Cẩn trọng với giấy báo trúng tuyển sớm; Phí bản quyền quá cao, khán giả VN lỡ cơ hội xem U.19 VN… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 1.7.2022.

Bộ Công an thông tin hàng loạt vụ án nóng

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 1.7.2022 - ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thành, Phó cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an

Trần Cường

Bộ Công an tổ chức họp báo thông tin về tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Các cục nghiệp vụ của Bộ Công an đã cung cấp thêm thông tin về hàng loạt vụ án nóng gần đây.

Cẩn trọng với giấy báo trúng tuyển sớm

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 1.7.2022 - ảnh 2

Để trúng tuyển chính thức, TS cần phải thực hiện đăng ký xét tuyển lên hệ thống chung của bộ theo nguyên tắc đặt nguyện vọng đó lên thứ tự ưu tiên số 1

NGỌC DƯƠNG

Nhiều thí sinh xét tuyển bằng phương thức học bạ vào các trường ĐH nhận được thông báo trúng tuyển và được hướng dẫn nhập học dù chưa diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển trên hệ thống chung. Điều đó dẫn đến việc thí sinh chủ quan nghĩ mình chỉ cần tốt nghiệp THPT là chắc chắn đậu ĐH.

Phí bản quyền quá cao, khán giả VN lỡ cơ hội xem U.19 VN

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 1.7.2022 - ảnh 3

Các cầu thủ U.19 VN sẵn sàng cho trận ra quân gặp chủ nhà Indonesia

VFF

Khán giả VN sẽ không có cơ hội xem các trận đấu của U.19 VN cũng như các trận khác của giải U.19 Đông Nam Á 2022 vì không đơn vị truyền hình nào mua nổi bản quyền phát sóng với giá cao chóng mặt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU