Tin sốc cho game thủ: FIFA Mobile dừng phát hành tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quyết định trên vừa được Electronic Arts (EA) - nhà phát hành của FIFA Mobile công bố.

Cụ thể, EA cho biết vì một số vấn đề liên quan tới các quy định hiện hành tại Việt Nam, hãng buộc phải dừng việc cung cấp game FIFA Mobile tại thị trường này. Như vậy, tựa game sẽ bị gỡ khỏi kho ứng dụng Play Store (Android) và App Store (iOS) đối với vùng Việt Nam.

Tin sốc cho game thủ: FIFA Mobile dừng phát hành tại Việt Nam - ảnh 1

“Chúng tôi hiểu rằng việc này sẽ gây thất vọng cho cộng đồng người dùng tại Việt Nam. EA gửi lời xin lỗi và cam kết tiếp tục theo đuổi mọi phương án để có thể tiếp tục kết nối với người hâm mộ EA Sports FIFA tại Việt Nam”, thông cáo có đoạn.

Hãng khẳng định người dùng tại lãnh thổ Việt Nam sẽ không thể truy cập vào FIFA Mobile. Người chơi ngoài khu vực này không bị ảnh hưởng bởi quyết định vừa được ban hành.

EA cho biết thời điểm này chưa thể khẳng định việc liệu game có trở lại Việt Nam trong tương lai hay không. Dù người chơi vẫn có thể tải trò chơi về máy bằng các cách khác nhau, khi đăng nhập thì hệ thống tự động từ chối truy cập đối với người dùng Việt.

FIFA Mobile là trò chơi đề tài bóng đá do EA Mobile và EA Canada phát triển, phát hành bởi EA Sports trên các nền tảng Android và iOS từ tháng 10.2016.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU