tin bai hay

Thanh Niên Online liên tục cập nhật tin tức trong những ngày tết

Đồng hành cùng Thanh Niên Online: Tết Đinh Dậu 2017

0
Trong thời gian báo in Thanh Niên tạm nghỉ Tết âm lịch, Thanh Niên Online vẫn sẽ liên tục cập nhật tin tức thời sự trong và ngoài nước, đời sống, xã hội, tình hình vui chơi, ăn tết của bà con ở khắp nơi.
Xin giữ lại nụ cười em nhé!

Xin giữ lại nụ cười em nhé!

0
(TNO) Vào hồi 19 giờ 15 phút ngày 29.3, gia đình, đồng nghiệp và bạn hữu nghẹn ngào đón nhận hung tin Ngô Thị Minh Phương (sinh năm 1984), cộng tác viên của Báo Thanh Niên đột ngột ra đi vì một cơn bệnh nặng.
Tản mạn "Đường dây nóng"

Tản mạn "Đường dây nóng"

0
Thông thường một năm chỉ có 365 ngày, nhưng vì năm Mậu Tý 2008 có tháng 2 âm lịch 29 ngày nên thành 366 - một năm nhiều biến động, nhiều nỗi vui và sự buồn lẫn lộn đối với Đường dây nóng Báo Thanh Niên.
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến bạn đọc

0
Điều chỉnh tỷ suất hối đoái kịp thời hơn! Xin chào Thanhniennews! Đây là một trang web với nhiều tin bài hay. Đề nghị các bạn điều chỉnh tỷ suất hối đoái trên trang web tiếng Anh chính xác và kịp thời vì chúng tôi rất cần cập nhật hằng ngày. Chúc quý báo ngày càng tiến bộ. Joe Potts  (jpotts@myrealbox.com)
Nhà sưu tầm báo chí có một không hai

Nhà sưu tầm báo chí có một không hai

0
Trốn vợ mỗi ngày khoảng 10 lần, mỗi lần nửa giờ đồng hồ... suốt hơn 20 năm qua như vậy chỉ để làm một chuyện: đọc hàng đống sách, báo, tạp chí rồi cẩn thận cắt dán, lưu lại những tin, bài hay theo một chủ đề chọn sẵn. Giờ đây, khi đã bước vào buổi xế chiều, ông dược sĩ già ấy nói với chúng tôi rằng niềm vui lớn nhất mà ông vừa tìm thấy là đã có nơi chịu nhận giữ khối tư liệu báo chí đồ sộ ấy để cho các thế hệ mai sau sử dụng.

Tin đọc nhiều