time machine

Migration Assistant sẽ hữu dụng trong việc di chuyển dữ liệu giữa các máy Mac /// Ảnh chụp màn hình

Cách chuyển tập tin sang máy Mac mới

0
Nếu vừa mua một máy Mac mới và muốn chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang, bao gồm hầu hết các tập tin, ứng dụng, cài đặt và tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.
Beyocé và Adele  /// Ảnh: Reuters

Beyoncé và Adele đối đầu tại Grammy 2017

0
Dù sở hữu tới 9 đề cử tại các hạng mục lớn nhỏ nhưng con đường tới tượng kèn vàng của Beyoncé sẽ không hề đơn giản bởi sự hiện diện của “họa mi nước Anh” Adele trên mọi mặt trận.
Những sản phẩm AirPort của Apple luôn được đánh giá cao về chất lượng /// Ảnh: CNET

Apple sẽ hủy bỏ phát phát triển router Wi-Fi?

0
Nếu mong chờ phiên bản mới của AirPort Express hoặc một số cải tiến trong Time Machine, bạn có thể phải thất vọng vì Apple đã ngừng phát triển các sản phẩm liên quan đến AirPort.
Có khá nhiều lựa chọn giúp bạn bổ sung không gian lưu trữ cho MacBook

Cách bổ sung không gian lưu trữ cho MacBook

0
Thay vì mua một phiên bản MacBook có bộ nhớ trong cao hơn, bạn có thể chọn một giải pháp rẻ tiền hơn như trong bài viết từ trang Makeuseof để đáp ứng nhu cầu bổ sung không gian lưu trữ trên thiết bị của mình.
Cài đặt và thiết lập khởi động kép OS X El Capitan với Yosemite

Cài đặt và thiết lập khởi động kép OS X El Capitan với Yosemite

0

(TNO) Thay vì cài đặt mới OS X El Capitan, bạn có thể cài đặt nó song song với OS X Yosemite hoặc Mavericks trên một phân vùng mới như trong hướng dẫn từ Osxdaily. Điều này đảm bảo bạn thử nghiệm El Capitan nhưng vẫn duy trì phiên bản OS X ổn định trước đó.

Vô hiệu hóa tính năng chia sẻ hình ảnh và video trên iCloud

Vô hiệu hóa tính năng chia sẻ hình ảnh và video trên iCloud

0
(TNO) Sự tiện lợi của tính năng hình ảnh và video trên iCloud được thể hiện khi bạn sử dụng nhiều thiết bị của Apple, như iPhone, iPad hoặc một máy Mac. Ý tưởng của tính năng này chính là sau khi bạn chụp ảnh bằng iPhone, hoặc sao chép ảnh vào máy Mac, chúng sẽ được đồng bộ hóa và bạn có thể nhìn thấy nó trong bất cứ thiết bị nào của Apple được đăng nhập bằng tài khoản iCloud.
Nhóm Da LAB 'sắm' TV 4K để xem World Cup

Nhóm Da LAB 'sắm' TV 4K để xem World Cup

0
Không chỉ là những ca khúc Rap phá cách, không chỉ là một Hà Nội Giờ Tan Tầm rất thú vị trong Bài Hát Việt, gần đây Da LAB còn mang đến một không khí rất mới mẻ cho Rap qua những chương trình RapNews của báo điện tử VietnamPlus. Ngoài đam mê với Rap, 3 chàng trai trẻ còn có chung sở thích xem bóng đá. World Cup năm nay, họ đã có chiếc TV Ultra HD 4K để trải nghiệm bóng đá thú vị hơn.