tim

Bình Minh: “Bà xã vẫn nhắn tin chúc mừng tôi ra mắt phim thành công"

Bình Minh: “Bà xã vẫn nhắn tin chúc mừng tôi ra mắt phim thành công"

0
Tối 6.12, Bình Minh xuất hiện một mình tại sự kiện ra mắt bộ phim Giấc mơ Mỹ. Sự xuất hiện của Bình Minh khiến nhiều người chờ đợi sau tin đồn lộ ảnh nhạy cảm với Trương Quỳnh Anh. Trong dịp này, anh đã chia sẻ về vai diễn mới nhất của mình trên màn ảnh rộng và khẳng định gia đình chính là chỗ dựa tinh thần trong suốt quá trình đóng phim.
Một số hình ảnh 'thân mật' của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng

Bình Minh lên tiếng về loạt ảnh 'thân mật' với Trương Quỳnh Anh

4
Mấy ngày qua, người hâm mộ xôn xao khi có thông tin MC - diễn viên Bình Minh và ca sĩ Tim xô xát tại Liên hoan phim Việt Nam 2017 ở Đà Nẵng. Một số lời đồn cho rằng nguyên nhân xô xát có liên quan tới diễn viên Trương Quỳnh Anh, vợ cũ của Tim.
Kim Lý 'dính như sam' bên Hồ Ngọc Hà

Kim Lý 'dính như sam' bên Hồ Ngọc Hà

1
Không còn né tránh chụp ảnh trước truyền thông như những ngày đầu vướng tin đồn hẹn hò, cặp nghệ sĩ nổi tiếng mới đây được nhìn thấy tình tứ trong sự kiện thời trang của nhà thiết kế Anh Thư.
Tim gay gắt phản đối khi Trương Quỳnh Anh muốn phẫu thuật thẩm mỹ

Tim nóng giận mắng Trương Quỳnh Anh tại nơi công cộng

0
Tim và Trương Quỳnh Anh đã tranh cãi gay gắt trên đường phố Hàn Quốc. Nam diễn viên phản đối dự định 'dao kéo' của bà xã. Anh cho rằng cô không tôn trọng mình khi không nói rõ mục đích sang Hàn Quốc.
Trương Quỳnh Anh dạy con như thế nào?

Trương Quỳnh Anh dạy con như thế nào?

0
Là một trong 6 bà mẹ tham gia vào dự án cộng đồng "Đừng để con một mình do Trang Pháp khởi xướng nhằm tuyên truyền về giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm, Trương Quỳnh Anh có những chia sẻ về cách giáo dục con của mình.