Tim trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện trong 'Dòng đời chảy ngược'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những thước phim thú vị về những đồi chè bạt ngàn, câu chuyện của người làm trà cùng văn hoá thưởng trà được lồng ghép chân thực trong Dòng đời chảy ngược.

Hoàng Thanh là một nhân vật mà Tim đã dành khá nhiều tâm sức để hóa thân /// Ảnh: ĐPCC
Hoàng Thanh là một nhân vật mà Tim đã dành khá nhiều tâm sức để hóa thân
Ảnh: ĐPCC

Vẫn khai thác về chủ đề tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ phức tạp trong một gia đình nhưng lần này đạo diễn Nguyễn Quang Minh và biên kịch Phượng Vỹ hứa hẹn mang đến phong vị mới cho phim Dòng đời chảy ngược (dài 56 tập, phát trên kênh SCTV14 lúc 19 giờ 45 hằng ngày từ 25.9) bằng những câu chuyện ý vị tinh tế của những người làm trà Việt.

Tim trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện trong 'Dòng đời chảy ngược' - ảnh 1

Phim có sự tham gia của các gương mặt gạo cội như nghệ sĩ Lê Thiện, Phương Dung... và dàn diễn viên trẻ: Hà Trí Quang, Đàm Phương Linh, Tim, Quốc Khánh...

Ảnh: ĐPCC

Phim kể về mối quan hệ đầy hận thù, mưu tính của hai chàng trai Hoàng Thanh (Tim) và Minh Quân (Hà Trí Quang). Cứ ngỡ cả hai có một tình bạn tốt đẹp cho đến khi Minh Quân phát hiện mình là con trai của ông Lực (Cao Hoàng) – chủ của một hãng trà giàu có nhất vùng thì cũng là lúc bão táp ập đến cuộc đời anh. Minh Quân rơi vào tình huống vô cùng khó xử khi biết ba ruột của mình chính là ba của người bạn thân - Hoàng Thanh. Từ hẹn thề kết nghĩa anh em, họ bỗng chốc trở thành kẻ thù của nhau…

Tim trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện trong 'Dòng đời chảy ngược' - ảnh 2

Đàm Phương Linh trong vai Yến Oanh - người yêu của Minh Quân (Hà Trí Quang) nhưng lại là cô gái được ba mai mối cho Hoàng Thanh (Tim)

Ảnh: ĐPCC

Dòng đời chảy ngược còn có sự tham gia của các diễn viên: Đàm Phương Linh, Phương Dung, Quốc Khánh… Lần trở lại màn ảnh nhỏ này, Tim vào vai phản diện - Hoàng Thanh, nhưng vai diễn này có nội tâm phức tạp, khác với những vai diễn phản diện trước đây của anh. Tim cho biết, Hoàng Thanh là nhân vật mà anh đã dành khá nhiều tâm sức để nghiên cứu kịch bản chung cũng như tính cách phản diện của "mình"  để thể hiện sự chuyển biến tâm lý từ yêu sang hận. Bên cạnh tham gia diễn xuất, Tim còn trình bày ca khúc chính trong phim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU