Tìm thấy thiếu nữ lên Đà Lạt rồi 'không liên lạc được': Một người tốt đưa về chăm nom

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

20 giờ tối 17.5, gia đình cho biết đã tìm thấy em Nguyễn Thị Thu Hường (22 tuổi) ở xã Hiệp Thạnh sau khoảng 3 ngày tìm kiếm. Gia đình mừng rỡ và gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng vì đã chung tay cùng tìm kiếm.

Anh Nguyễn Ngọc Khánh (25 tuổi, anh trai Thu Hường) đã nhắn tin cho PV Thanh Niên thông báo đã tìm thấy em gái ở xã Hiệp Thạnh (H.Đức Trọng, Lâm Đồng). Gia đình vô cùng vui mừng khi tìm thấy con gái sau khoảng 3 ngày tìm kiếm.

Tìm thấy thiếu nữ lên Đà Lạt rồi 'không liên lạc được': Một người tốt đưa về chăm nom - ảnh 1

Gia đình đã tìm thấy Thu Hường sau khoảng 3 ngày tìm kiếm

gia đình cung cấp

“Tôi chưa kịp hỏi em những ngày qua đã đi đâu, làm gì vì sợ em ấy càng hoảng loạn, đợi em ổn định mới hỏi thăm. Hiện giờ sức khỏe em tương đối tốt nhưng tinh thần có chút hoảng loạng, chưa ổn định 100%. Em ấy đi lang thang trên đường, mệt lả ra và gặp được người tốt chăm nom, đưa về nghỉ ngơi, lúc tinh thần ổn định mới nhớ ra số điện thoại của gia đình nên mới liên lạc. Cũng may em gặp được người tốt đã chăm nom em mấy ngày qua và gia đình đã tìm được em ấy. Gia đình tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến quý báo, cộng đồng mạng đã chung tay khi em gái mất tích”, anh Khánh bày tỏ.

Trao đổi với Thanh Niên, Công an P.1 (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) cũng xác nhận thông tin gia đình đã tìm được em Nguyễn Thị Thu Hường. Trước đó, gia đình có đến trình báo với cơ quan công an về việc em bị mất tích.

Trước đó, Thu Hường cùng bạn vào Đà Lạt chơi nhưng sau đó em mất liên lạc với gia đình và để lại vài dòng tuyệt mệnh viết trên ga giường ở khách sạn. Gia đình vô cùng lo lắng nên đã báo công an và cầu cứu cộng đồng mạng tìm kiếm con gái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU