Tìm thấy thi thể người mẹ trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu Cửa Việt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thi thể người mẹ trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu Cửa Việt (Quảng Trị) đã được tìm thấy khi trôi dạt ra biển, cách vị trí cầu chừng 7 hải lý.

Sáng 26.6, Đồn Biên phòng Triệu Vân (Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Trị) cho biết đã cùng với ngư dân địa phương đưa thi thể người mẹ trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu Cửa Việt vào bờ.

Gia đình nạn nhân đã nhận dạng thi thể và xác định đó là người thân của mình. Nạn nhân là L.Đ.T.C.N (25 tuổi, trú tại thôn Lâm Lang 2, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị). Chị N. mất tích vào trưa 23.6.

Tìm thấy thi thể người mẹ trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu Cửa Việt - ảnh 1

Tàu cá đưa thi thể nạn nhân vào bờ

Thanh lộc

Theo thông tin từ Đồn biên phòng Triệu Vân, đến khoảng 18 giờ ngày 25.6, tàu cá QNg 95481-TS của ông Nguyễn Thanh Hòa (48 tuổi, trú tại Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đang đánh cá cách cửa lạch Cửa Việt khoảng 7 hải lý thì phát hiện một thi thể phụ nữ trôi dạt trên biển.

Nghi ngờ đây là thi thể người phụ nữ xấu số mà lực lượng chức năng đang tìm kiếm những ngày qua, ngư dân trên tàu của ông Hòa đã đưa lên, đặt vào thúng.

Tuy nhiên, trong quá trình thu lưới tàu không có khả năng đưa thi thể vào bờ nên đã thông báo cho ông Lê Văn Tuyển (50 tuổi, trú tại Hà Tây, xã Triệu An, H.Triệu Phong, Quảng Trị) đến trình báo với Trạm kiểm soát Biên phòng Phố Hội (thuộc Đồn biên phòng Triệu Vân).

Ngay sau đó, Đồn biên phòng Triệu Vân đã huy động tàu cá số hiệu QT 90229-TS do ông Nguyễn Quốc Tuấn (trú tại thôn Xuân Tiến, xã Gio Việt, huyện Gio Linh) làm thuyền trưởng đến đưa thi thể nạn nhân vào bờ.

Đến khuya 25.6, sau khi tàu ông Tuấn đưa thi thể người phụ nữ cập bờ tại cảng cá Nam Cửa Việt, Đồn biên phòng Triệu Vân đã thông báo với cơ quan chức năng làm thủ tục khám nghiệm tử thi, cùng các thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể cho người nhà đưa về mai táng.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 11 giờ ngày 23.6, cơ quan chức năng nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện chiếc xe máy BS 74G1-045.83, cùng giấy tờ tùy thân mang tên L.Đ.T.C.N (25 tuổi, trú tại xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) bỏ lại trên cầu Cửa Việt (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị).

Nhận tin báo, Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt (BĐBP Quảng Trị), lực lượng Cảnh sát biển (Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2) đã huy động cán bộ, chiến sĩ, cùng phương tiện ca nô phối hợp Cảnh sát PCCC, cứu nạn, cứu hộ (Công tỉnh Quảng Trị) tuần tra, tìm kiếm.

Theo trình báo của người nhà nạn nhân, khi rời khỏi nhà, người phụ nữ có chở theo con nhỏ 4 tuổi. Khoảng 9 giờ ngày 24.6, lực lượng chức năng phát hiện thi thể cháu bé 4 tuổi tại vị trí cách cầu Cửa Việt khoảng 150 m về phía thượng nguồn sông Hiếu. Người thân đã đến nhận diện, xác định đúng là cháu bé trong vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU