Tìm thấy thi thể bé trai bị mẹ ôm theo lúc nhảy cầu tự tử

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay (8.11), thi thể bé trai bị mẹ ôm theo lúc nhảy cầu Khuể (Hải Phòng) tự tử đã được tìm thấy gần nơi xảy ra sự việc.

Thi thể cháu V.V.T bị mẹ ôm theo lúc nhảy từ cầu Khuể xuống sông Văn Úc đã được tìm thấy gần nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh Uy Hùng
Thi thể cháu V.V.T bị mẹ ôm theo lúc nhảy từ cầu Khuể xuống sông Văn Úc đã được tìm thấy gần nơi xảy ra vụ việc
Ảnh Uy Hùng

Ông Vũ Hồng Nam, Chủ tịch UBND xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng, cho biết thi thể cháu V.V.T (ngụ xã Tiên Hưng) bị mẹ ôm theo lúc nhảy từ cầu Khuể xuống sông Văn Úc tối 5.11, đã được tìm thấy ngay gần nơi xảy ra vụ việc vào lúc 7 giờ sáng nay (8.11).

Theo ông Vũ Hồng Nam, các cơ quan chức năng đang làm thủ tục để bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình làm lễ an táng. Trong khi đó, chị L.T.T, người mẹ ôm con nhảy cầu vẫn đang mất tích.

Như Thanh Niên đã đưa tin vào 18 giờ 30 ngày 5.11, chị L.T.T. (34 tuổi, ngụ xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng) chở 2 con trai (10 tuổi và 4 tuổi) bằng xe máy lên cầu Khuể (nối huyện Tiên Lãng với huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) nhảy xuống sông Văn Úc tự tử. Rất may, con trai lớn của chị L.T.T thoát được nên thoát chết.

Chị L.T.T để lại trên cầu xe máy biển số 15B1 - 858.22, trong cốp xe có 1 bức thư tuyệt mệnh. Trong thư, người phụ nữ xin lỗi bố mẹ, ông bà, chồng và các con vì đã làm mọi người khổ. Người phụ nữ nhảy cầu cũng nhắc đến việc mình bị bệnh, bị xâm hại từ bé.

Nhận được tin báo, gia đình chị L.T.T cùng cơ quan chức năng đã thuê tàu đi dọc sông Văn Úc để tìm kiếm 2 mẹ con. Đến sáng nay, thi thể cháu bé 4 tuổi đã được tìm thấy.

Được biết, chị L.T.T quê Ninh Bình. Chị T kết hôn với anh Vũ Văn Th rồi về sống ở nhà chồng tại xã Tiên Hưng. Vợ chồng chị L.T.T sống với nhau rất hạnh phúc. Đến ngày 5.11, khi cả nhà đang lo đám tang một người trong họ thì chị L.T.T đưa hai con đi. Đến 18 giờ cùng ngày thì gia đình chị L.T.T. nhận được hung tin

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU