Tìm thấy thi thể 2 người mất tích trên hồ thủy điện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thi thể của 2 người mất tích trước đó được tìm thấy gần nơi bị lật thuyền tại hồ thủy điện Plei Kroong (thôn 3, xã Hà Mòn, H.Đăk Hà, Kon Tum).

Ngày 10.10, UBND H.Đăk Hà (Kon Tum), cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân bị mất tích trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong.

Tìm thấy thi thể 2 người mất tích trên hồ thủy điện - ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích

CTV

Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 9.10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của anh N.V.K (27 tuổi, trú tại TP.Kon Tum) và chị Đ.T.K.O (29 tuổi, trú tại H.Đăk Hà). Thi thể của cả hai được tìm thấy gần nơi bị lật thuyền tại hồ thủy điện Plei Kroong (thôn 3, xã Hà Mòn, H.Đăk Hà). Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho các gia đình để tổ chức mai táng.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, trưa 7.10, một nhóm gồm 7 người đi thuyền ra lòng hồ thủy điện Plei Kroong và tổ chức câu cá, ăn uống.

Tìm thấy thi thể 2 người mất tích trên hồ thủy điện - ảnh 2

Công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp khó khăn vì mưa lớn và nước ở hồ thủy điện rất sâu

CTV

Đến cuối giờ chiều, 4 người về trước, còn 3 người ở lại tiếp tục chèo thuyền, câu cá. Sau đó, thuyền chở 3 người bị lật. Một người trong số đó bơi được vào bờ, còn anh K. và chị O. bị rơi xuống nước, mất tích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU